Phải chăng chuyện tình cảm của Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị gia đình nhà gái phản đối?

Phải chăng chuyện tình cảm của Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị gia đình nhà gái phản đối?
HHT - Nhiều nguồn tin Trung Quốc khẳng định rằng Lộc Hàm dù đẹp trai tài giỏi giàu có như thế, nhưng vẫn bị mẹ của bạn gái Quan Hiểu Đồng không ưng ý.

Nguồn tin cho biết, mẹ của Quan Hiểu Đồng nhất định không muốn con gái hẹn hò với một chàng trai như Lộc Hàm, chứ đừng nói đến chuyện kết hôn.

Phải chăng chuyện tình cảm của Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị gia đình nhà gái phản đối? ảnh 1

Lý do vì mẹ Quan Hiểu Đồng đặt ra ba tiêu chuẩn cho chàng rể tương lai như sau: Phải là chàng trai có thể tin cậy, đẹp trai tự nhiên chứ không qua phẫu thuật thẩm mỹ và trông phải thật nam tính với thân hình cơ bắp. Và xem ra Lộc Hàm đã không đạt hai tiêu chí phía sau rồi.

Phải chăng chuyện tình cảm của Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị gia đình nhà gái phản đối? ảnh 2

Lâu nay, Lộc Hàm vẫn luôn bị nghi vấn đã đụng dao kéo để có được gương mặt đẹp hài hòa như hiện tại, cho dù anh chưa bao giờ nhắc đến chuyện này. Thêm nữa, Lộc Hàm cũng có vẻ đẹp kiểu mỹ nam đúng chuẩn K-Pop chứ không phải kiểu nam tính khỏe khoắn.

Phải chăng chuyện tình cảm của Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị gia đình nhà gái phản đối? ảnh 3

Thêm một lý do nữa khiến mẹ của Hiểu Đồng phản đối chuyện tình cảm của hai người. Đó là bà luôn muốn con gái kết hôn sau tuổi 28, khi đã gây dựng được sự nghiệp ổn định. Hiện giờ Quan Hiểu Đồng mới 20 tuổi, còn cả tương lai xán lạn phía trước nên gia đình muốn cô chuyên tâm vào đóng phim cho tốt, thay vì mải hẹn hò và quên hết việc cần làm.

Phải chăng chuyện tình cảm của Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị gia đình nhà gái phản đối? ảnh 4

Nhưng dù sao đây mới chỉ là tin đồn từ một phía, chưa thấy người trong cuộc lên tiếng nên các fan của cặp đôi đình đám này vẫn có thể yên tâm.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm