Phải chăng "Cô dâu Thủy thần" sẽ thất bại vì có "Nữ hoàng mặt đơ" Shin Se Kyung tham gia?

Phải chăng "Cô dâu Thủy thần" sẽ thất bại vì có "Nữ hoàng mặt đơ" Shin Se Kyung tham gia?
HHT - Nhiều khán giả đang nghi ngờ khả năng thành công của phim "Cô dâu Thủy thần", chỉ vì có “nữ hoàng mặt đơ” kiêm “khắc tinh rating” Shin Se Kyung đóng vai chính.

Diễn viên bị ghét nhất K-Biz?

Xét một cách công bằng, Shin Se Kyung chưa gây ra một vụ ồn ào nào trong sự nghiệp, chưa từng bị chê là thái độ chảnh chọe hay làm việc thiếu chuyên nghiệp, cũng không có phát ngôn nào gây bão. Thế nhưng, cô vẫn bị một lượng lớn khán giả không ưa vì cho rằng cô đóng phim quá dở.

Phải chăng "Cô dâu Thủy thần" sẽ thất bại vì có "Nữ hoàng mặt đơ" Shin Se Kyung tham gia? ảnh 1

Người ta có thể châm chước khi cô là diễn viên trẻ mới vào nghề, nhưng khi đã có thâm niên tới 10 năm làm diễn viên, sở hữu gần 30 vai diễn mà vẫn không hề tiến bộ, thì Shin Se Kyung bị gán danh hiệu “Nữ hoàng mặt đơ” cũng không oan cho lắm. Thêm nữa, những phim Shin Se Kyung đóng dạo gần đây đều ế khách thê thảm, càng làm cô bị coi là “hung thần rating”. Theo lẽ thường, một diễn viên đóng dở, lại thất bại liên tiếp thì sẽ bị các nhà sản xuất quay lưng ngay. Ấy thế mà Shin Se Kyung liên tục rơi vào trường hợp ngoại lệ.

Phải chăng "Cô dâu Thủy thần" sẽ thất bại vì có "Nữ hoàng mặt đơ" Shin Se Kyung tham gia? ảnh 2

Cô vẫn nhận được các lời mời, toàn đóng vai chính trong phim lớn, toàn được hợp tác với các nam diễn viên hàng đầu. Nhìn vào danh sách phim của Shin Se Kyung, bạn sẽ phải choáng ngợp. Cô nàng đã tham gia trong ba phim cổ trang Queen Seondeok, Deep Rooted Tree, Six flying dragons, đều là các dự án dài 50 tập được được đầu tư lớn. Các bạn diễn của Shin Se Kyung toàn cái tên đình đám. Trong Fashion KingYoo Ah In, đến When a man in loveSong Seung Hun, rồi đóng với Lee Dong Wook trong Iron man, gặp Yoochun trong The girl who see smells, mới đây nhất có Nam Joo Hyuk trong Bride of the water God (Cô dâu Thủy thần).

Phải chăng "Cô dâu Thủy thần" sẽ thất bại vì có "Nữ hoàng mặt đơ" Shin Se Kyung tham gia? ảnh 3

Và chẳng hiểu sao đóng cùng bạn diễn giàu kinh nghiệm như thế, nhưng diễn xuất của Shin Se Kyung không hề khá lên. Thậm chí ngược lại, cô kéo bạn diễn thất bại theo mình, khi phần lớn các phim kể trên đều có rating thấp, bởi khán giả không đủ kiên trì theo dõi “Nữ thần mặt đơ” suốt 20 tập phim. Và mỗi khi có tin Shin Se Kyung tham gia phim nào đó, thì fan của nhiều nam diễn viên lại lên tiếng năn nỉ thần tượng của mình đừng đóng chung với Shin Se Kyung, vì cầm chắc thất bại.

Cơ hội nào cho Cô dâu Thủy thần?

Phải chăng "Cô dâu Thủy thần" sẽ thất bại vì có "Nữ hoàng mặt đơ" Shin Se Kyung tham gia? ảnh 4

Đến giờ này, nhà sản xuất đã tung ra hai teaser và một trailer quảng cáo, tất cả đều tập trung vào vai Thủy thần Haebaek của Nam Joo Hyuk nhiều hơn mà gần như làm lơ nhân vật nữ chính của Shin Se Kyung. Đúng hơn thì Shin Se Kyung có xuất hiện, vẫn là khuôn mặt không có chút biểu cảm nào khiến khán giả chưa xem đã thấy ngán ngẩm.

Phải chăng "Cô dâu Thủy thần" sẽ thất bại vì có "Nữ hoàng mặt đơ" Shin Se Kyung tham gia? ảnh 5

Thêm nữa, kể từ sau phim Goblin thì phim truyền hình của đài cáp tvN thất bại liên tiếp. Ngay cả Chicago Typewriter với Yoo Ah In, Im Soo Jung cũng có rating lẹt đẹt, phim viễn tưởng Circle đang chiếu hiện giờ cũng không khả quan. Nên tương lai của Cô dâu Thủy thần vô cùng khó đoán.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm