Phải chăng đây mới lý do vì sao mối quan hệ của bạn và “gấu” chấm dứt?

Phải chăng đây mới lý do vì sao mối quan hệ của bạn và “gấu” chấm dứt?
HHT - Nếu một ngày nào đó, mối quan hệ của bạn và “gấu” không thể cứu vãn nổi và phải chấm dứt. Lý do thực sự có thể không như bạn nghĩ, mà đôi khi đó là do tính cách của cậu ta.

Phải chăng đây mới lý do vì sao mối quan hệ của bạn và “gấu” chấm dứt? ảnh 1

Bạch Dương

“Gấu” Bạch Dương muốn chấm dứt mối quan hệ với bạn đơn giản vì cậu ta chán quá rồi. Nhưng đó không phải lỗi của bạn đâu. Bạch Dương thuộc týp người không thích ở yên một chỗ, luôn muốn được nếm trải cảm giác thử thách với những mối quan hệ mới.

Kim Ngưu

Các chàng trai Kim Ngưu khá lười biếng và ở tuổi này thì chẳng anh chàng nào muốn có một mối quan hệ thực sự nghiêm túc cả. Như thế, “gấu” Kim Ngưu sẽ cảm thấy thoải mái, dễ dàng và không bị áp lực. Nếu bạn khiến cậu ấy cảm thấy nặng nề nghiêm túc quá, chắc chắn chuyện chia tay sẽ không tránh khỏi.

Song Tử

Thật sự nhé, “gấu” Song Tử của bạn không biết mình muốn gì đâu. Cậu ta biết bạn là một cô gái tuyệt vời, nhưng chính bản thân cậu ta cũng chẳng hiểu bạn có thực sự là người mà cậu ta cần hay không. Thế nên nếu một ngày “gấu” Song Tử đòi chia tay, đó hoàn toàn không phải lỗi của bạn!

Phải chăng đây mới lý do vì sao mối quan hệ của bạn và “gấu” chấm dứt? ảnh 2

Cự Giải

“Gấu” cung Cự Giải rất sợ sự cô đơn, lúc nào cậu ta cũng cần có bạn bè và người thân xung quanh. Đừng nghĩ là: rõ ràng anh ấy rất vui khi ở bên cạnh mình, sao giờ lại đòi chia tay? Thực ra bạn không phải là người duy nhất “gấu” Cự Giải thấy vui khi ở bên cạnh, bạn hiểu chứ!

Sư Tử

Các anh chàng Sư Tử lúc nào cũng tỏ ra bận rộn với mọi việc, bất kể là khi ở nhà hay ở trường. Nếu một ngày, “gấu” Sư Tử không liên lạc với bạn nữa, đơn giản vì cậu ta có quá nhiều mối quan tâm, và đương nhiên bạn không phải mối quan tâm hàng đầu.

Xử Nữ

Xử Nữ thường là những anh chàng không thích bị tình cảm chi phối. Cho dù “gấu” của bạn si mê bạn đến mấy, cậu ta cũng sẽ không thể hiện ra đâu. Thậm chí, anh chàng này còn rất giỏi “bới lông tìm vết”, thế nên việc tìm ra lý do để chia tay là quá dễ với các “gấu” Xử Nữ.

Phải chăng đây mới lý do vì sao mối quan hệ của bạn và “gấu” chấm dứt? ảnh 3

Thiên Bình

Đừng mong “gấu” Thiên Bình xác định tình cảm một cách rõ ràng. Vì chính bản thân cậu ta cũng không biết mình phải quyết định như thế nào. Có thể hôm nay cậu ta cần bạn, nhưng mai lại dửng dưng. Vậy nên, đừng thắc mắc vì sao mối quan hệ của hai bạn chưa bao giờ thực sự tốt đẹp, nhưng lại không kết thúc dễ dàng.

Thần Nông

“Gấu” Thần Nông thực sự “bất trị” lắm! Khi đang còn trẻ thì cậu ta không muốn bị ràng buộc bởi bất kỳ sai lầm nào cả. Các anh chàng Thần Nông luôn muốn được sống hết mình với tuổi trẻ mà. Đương nhiên, họ chẳng hề thích một quan hệ khiến họ phải vướng bận lâu dài.

Nhân Mã

Anh chàng Nhân Mã hơi bị mâu thuẫn. Rõ ràng cậu ta không muốn một mối quan hệ quá nghiêm túc, nhưng bản thân cậu ta lại tự đẩy nó trở thành nghiêm túc. Và rồi đến một ngày, Nhân Mã quá mệt mỏi, cậu ta sẽ thấy cần phải chấm dứt mối quan hệ với bạn, đó hoàn toàn là lỗi của Nhân Mã!

Phải chăng đây mới lý do vì sao mối quan hệ của bạn và “gấu” chấm dứt? ảnh 4

Ma Kết

Nếu “gấu” Ma Kết đòi chia tay, có nghĩa là cậu ta sẽ không muốn bạn bị tổn thương sâu sắc thêm nữa trong mối quan hệ này. Ma Kết có thể vẫn còn tình cảm với bạn, nhưng cậu ta chưa thực sự sẵn sàng để có thể mang đến cho bạn cảm giác an toàn và hạnh phúc.

Bảo Bình

Các anh chàng Bảo Bình thường khá lăng nhăng, thích có nguyên một “bộ sưu tập” bạn gái. Cậu ta có thể mang đến cho bạn những giây phút rất vui vẻ hạnh phúc, khiến bạn “ảo tưởng” về mối quan hệ với cậu ta. Nhưng thực sự là Bảo Bình không nghĩ gì về tương lai với bạn đâu, thức tỉnh thôi bạn ạ!

Song Ngư

Đừng quá tin vào những lời hứa ngọt ngào của “gấu” Song Ngư. Thậm chí, chính Song Ngư cũng hiểu cậu ta chỉ muốn nói để bạn cảm thấy vui vẻ, chứ cậu ta có thực hiện được không lại là chuyện hoàn toàn khác. Thế nên, nếu có chia tay thì cũng đừng quá buồn bạn nhé!

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm