Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“?

HHT - "Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đó" với sự góp mặt của Lưu Hạo Tồn và Dịch Dương Thiên Tỉ vừa xác nhận mở bán vé sớm, trong vòng hai ngày đã mang về 10 triệu NDT (khoảng 35,4 tỷ VNĐ).

Ngay khi người hâm mộ còn chưa hết vui mừng với những giải thưởng mà Dịch Dương Thiên Tỉ đạt được với Em Của Thời Niên Thiếu, thì bộ phim tiếp theo của cậu là Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ ra rạp vào đúng ngày cuối năm 31/12/2020 lại có tin vui.

Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“? ảnh 1 Bộ phim "Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ" vừa mở bán đã đạt được thành tích cao

Chỉ sau hai ngày mở bán vé trước từ 10/12, Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ đã mang về 10 triệu NDT (khoảng 35,4 tỷ VNĐ) dù ngày công chiếu chính thức còn khá xa. Bộ phim đã có một khởi đầu thuận lợi và hứa hẹn doanh thu có thể sớm ghi thêm các mức kỷ lục mới.  Đây cũng là thành quả đáng tự hào dành cho người hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ, vì nó đến từ sự lao động tích cực của cậu bé thuộc thế hệ 10x này.

Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“? ảnh 2 Dịch Dương Thiên Tỉ vai Vi Nhất Hàng trong "Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ"
Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“? ảnh 3 Lưu Hạo Tồn vai Mã Tiểu Viễn

Mới đây, Thiên Tỉ còn được khen ngợi khi tự bản thân đề xuất với tiền bối Cao Á Lân - người đóng vai bố của Thiên Tỉ trong Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ là diễn lại thêm vài cảnh "tát" để được chân thật hơn. Việc này giúp Thiên Tỉ nhận được vô số lời khen vì hoạt động nghệ thuật có tâm và có tầm.

Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“? ảnh 4 Dịch Dương Thiên Tỉ và nam diễn viên Cao Á Lân trong một phân cảnh của phim

Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ là câu chuyện kể về hai gia đình có con đang chống chọi với căn bệnh ung thư. Trước căn bệnh quái ác, mọi người đều phải đối mặt với những đau đớn, bất lực, những hi sinh và những quyết định khó khăn trong những thời khắc quan trọng nhất. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Lưu Hạo Tồn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Cao Á Lân, Chu Viện Viện, Hạ Vũ, Nhạc Vân Bằng,..

Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“? ảnh 5 Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Hạo Tồn trong phim

Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 31/12/2020 tới đây.

Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“? ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

HHT - Các thành viên nhóm nhạc BTS đã mở tài khoản Instagram sau nhiều năm hoạt động. Rạng sáng nay, các fan bất ngờ phát hiện ngoài các thành viên trong nhóm, V đã ấn theo dõi một nữ idol nổi tiếng. Dù sau đó V đã hủy theo dõi nhưng hành động của anh chàng đã khiến ai nấy một phen đứng hình mất vài giây.
THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.