Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“?

HHT - "Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đó" với sự góp mặt của Lưu Hạo Tồn và Dịch Dương Thiên Tỉ vừa xác nhận mở bán vé sớm, trong vòng hai ngày đã mang về 10 triệu NDT (khoảng 35,4 tỷ VNĐ).
Ngay khi người hâm mộ còn chưa hết vui mừng với những giải thưởng mà Dịch Dương Thiên Tỉ đạt được với Em Của Thời Niên Thiếu, thì bộ phim tiếp theo của cậu là Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ ra rạp vào đúng ngày cuối năm 31/12/2020 lại có tin vui.
Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“? ảnh 1 Bộ phim "Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ" vừa mở bán đã đạt được thành tích cao
Chỉ sau hai ngày mở bán vé trước từ 10/12, Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ đã mang về 10 triệu NDT (khoảng 35,4 tỷ VNĐ) dù ngày công chiếu chính thức còn khá xa. Bộ phim đã có một khởi đầu thuận lợi và hứa hẹn doanh thu có thể sớm ghi thêm các mức kỷ lục mới. Đây cũng là thành quả đáng tự hào dành cho người hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ, vì nó đến từ sự lao động tích cực của cậu bé thuộc thế hệ 10x này.
Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“? ảnh 2 Dịch Dương Thiên Tỉ vai Vi Nhất Hàng trong "Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ"
Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“? ảnh 3 Lưu Hạo Tồn vai Mã Tiểu Viễn
Mới đây, Thiên Tỉ còn được khen ngợi khi tự bản thân đề xuất với tiền bối Cao Á Lân - người đóng vai bố của Thiên Tỉ trong Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ là diễn lại thêm vài cảnh "tát" để được chân thật hơn. Việc này giúp Thiên Tỉ nhận được vô số lời khen vì hoạt động nghệ thuật có tâm và có tầm.
Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“? ảnh 4 Dịch Dương Thiên Tỉ và nam diễn viên Cao Á Lân trong một phân cảnh của phim
Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ là câu chuyện kể về hai gia đình có con đang chống chọi với căn bệnh ung thư. Trước căn bệnh quái ác, mọi người đều phải đối mặt với những đau đớn, bất lực, những hi sinh và những quyết định khó khăn trong những thời khắc quan trọng nhất. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Lưu Hạo Tồn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Cao Á Lân, Chu Viện Viện, Hạ Vũ, Nhạc Vân Bằng,..
Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“? ảnh 5 Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Hạo Tồn trong phim
Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 31/12/2020 tới đây.
Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“? ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".