Phải chăng Đình Tú - Hương Giang bí mật yêu lại từ đầu nên mới có động thái bất ngờ này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng ngạc nhiên khi thấy Đình Tú - Hương Giang vẫn vui vẻ làm điều này sau khi công khai chuyện chia tay từ nhiều tháng trước. Có lẽ nào sau khi kết thúc phim "Thương Ngày Nắng Về", hai người đã quyết định yêu lại từ đầu?

Cách đây ba tháng, netizen xôn xao khi Hương Giang thông báo chia tay Đình Tú sau nhiều năm hẹn hò, còn phía Đình Tú thì hoàn toàn giữ im lặng. Trong suốt thời gian đó, trang cá nhân của cả hai không hề đăng ảnh chụp chung, cũng không tương tác với đối phương cho thấy Hương Giang và Đình Tú thực sự đường ai nấy đi.

Phải chăng Đình Tú - Hương Giang bí mật yêu lại từ đầu nên mới có động thái bất ngờ này? ảnh 1

Đình Tú và Hương Giang đã thông báo chia tay sau hơn 5 năm bên nhau

Khi nhiều khán giả nghi ngờ Huyền Lizzie là người thứ ba xen vào mối tình lãng mạn này, chính Hương Giang đã lên tiếng bênh vực đồng nghiệp, khẳng định cô cùng Đình Tú chia tay là chuyện riêng của hai người, không liên quan đến ai khác. Phản ứng nhanh nhạy của Hương Giang được khen là xử sự văn minh, hành động rõ ràng chứ không để mọi chuyện phức tạp hơn.

Phải chăng Đình Tú - Hương Giang bí mật yêu lại từ đầu nên mới có động thái bất ngờ này? ảnh 2

Hương Giang khẳng định chuyện chia tay không có người thứ ba xen vào

Nhưng mới đây, cư dân mạng lại rất bất ngờ khi thấy Hương Giang và Đình Tú đi du lịch cùng nhau. Nói đúng hơn thì hai diễn viên đi chơi cùng một nhóm bạn và dù không đứng cạnh nhau, Hương Giang cùng Đình Tú đều có tâm trạng rất vui vẻ, thoải mái chứ không hề bị bối rối, e ngại khi gặp lại tình cũ. Trên trang cá nhân, Đình Tú cũng đăng loạt ảnh chụp tại khu nghỉ này, càng cho thấy nam diễn viên quả thực có chuyến đi vui vẻ cùng bạn gái cũ và nhóm bạn thân.

Phải chăng Đình Tú - Hương Giang bí mật yêu lại từ đầu nên mới có động thái bất ngờ này? ảnh 3

Hai người vẫn đi chơi chung sau khi chia tay

Phải chăng Đình Tú - Hương Giang bí mật yêu lại từ đầu nên mới có động thái bất ngờ này? ảnh 4

Đình Tú khoe loạt ảnh chụp trong chuyến đi này

Động thái này khiến nhiều bạn đọc nhà Hoa đoán rằng Hương Giang và Đình Tú đang “yêu lại từ đầu”. Bởi biết đâu thời gian xa cách vừa qua đã khiến cả hai nhận ra tình cảm dành cho nhau vẫn còn rất nhiều và quyết định quay lại (?!). Nhưng dù sao đây chỉ là suy luận của khán giả, sự thực ra sao phải chờ người trong cuộc lên tiếng mới biết.

Phải chăng Đình Tú - Hương Giang bí mật yêu lại từ đầu nên mới có động thái bất ngờ này? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm