Phải chăng Jimin là thành viên đầu tiên của BTS làm điều này mà chưa dám nói?

Phải chăng Jimin là thành viên đầu tiên của BTS làm điều này mà chưa dám nói?
HHT - Có xăm mình thật hay không, xin Jimin hãy nói một lời.

Trong khi nhiều idol K-Pop coi xăm mình là chuyện bình thường, có idol còn sở hữu nhiều hình xăm khác nhau, nhưng các chàng trai BTS vẫn chưa thực sự làm điều này lần nào. Các thành viên chỉ sử dụng hình xăm dán mà thôi. Nhưng có vẻ như Jimin đã quyết định sống chung với một hình xăm.

Phải chăng Jimin là thành viên đầu tiên của BTS làm điều này mà chưa dám nói? ảnh 1

Trong đêm diễn của BTS tại Nhật Bản mới đây, Jimin trong khi biểu diễn đã vô tình để lộ một hình xăm ở mạn sườn phải. Có thể nhìn rõ đó là dòng chữ Nevermind. Nếu chỉ có như thế, thì các fan cũng chưa thể suy đoán rằng Jimin đã xăm mình.

Phải chăng Jimin là thành viên đầu tiên của BTS làm điều này mà chưa dám nói? ảnh 2

Mà trước thời điểm này gần ba tuần, trong lễ trao giải MBC Plus x Genie Music Awards 2018 thì Jimin mặc một chiếc áo sơ mi trắng khá mỏng), nên khán giả có thể nhìn thấy dòng chữ Nevermind ẩn hiện bên trong. Bây giờ thì dòng chữ đó lại xuất hiện, đúng vị trí sườn phải nên các fan tin chắc rằng Jimin đã xăm mình. Bởi nếu đây là một hình xăm dán hay vẽ, thì không thể tồn tại lâu đến như thế.

Giờ thì ARMY chỉ còn biết chờ Jimin tự khoe với mọi người mà thôi. Còn nhớ trước đây, Jimin đã nhiều lần khiến khán giả phấn khích với những hình xăm rất đẹp, mà hóa ra chỉ là hình tạm thời.

Phải chăng Jimin là thành viên đầu tiên của BTS làm điều này mà chưa dám nói? ảnh 3

Chẳng hạn trong một lễ trao giải MAMA, Jimin có màn xé áo khoe hình xăm vô cùng ấn tượng. Hình xăm này là dòng chữ Hoa Dạng Niên Hoa viết bằng tiếng Trung Quốc, xuất hiện nổi bật trên cơ thể sáu múi của Jimin.

Phải chăng Jimin là thành viên đầu tiên của BTS làm điều này mà chưa dám nói? ảnh 4

Hoặc một lần khác, Jimin khiến mọi người tò mò về hình xăm phía sau gáy. Hóa ra đây chỉ là một hình xăm dán nằm trong bộ sản phẩm của concert Love Yourself. Đặc biệt hơn, thiết kế này do chính tay Jimin thiết kế.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm