Phải chăng Justin Bieber và Selena Gomez đang chuẩn bị tổ chức đám cưới?

Phải chăng Justin Bieber và Selena Gomez đang chuẩn bị tổ chức đám cưới?
HHT - Selena Gomez và Justin Bieber luôn mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc tránh xa thị phi và có lẽ một đám cưới bí mật chính là giải pháp hợp lý nhất cho hai người.

SelenaJustin được cho là đã nghĩ ra cách để khiến mẹ Selena - bà Mandy Teefy chấp nhận mối quan hệ của hai người - một đám cưới mà... không để mẹ cô dâu biết. “Bà Mandy đã từng cảnh cáo Selena là sẽ không bao giờ chào đón Justin tại nhà. Vì vậy nếu hai người muốn sống yên ổn về sau thì chỉ còn cách tổ chức một đám cưới bí mật”, một nguồn tin chia sẻ với tạp chí Life & Style.

Phải chăng Justin Bieber và Selena Gomez đang chuẩn bị tổ chức đám cưới? ảnh 1

Selena rất sợ khi phải chia sẻ tin vui của cô ấy với mẹ vì bà ấy chưa bao giờ tha thứ cho cái cách mà Justin đối xử với con gái mình bao nhiêu năm qua. Selena cảm thấy buồn khi chỉ được chia sẻ về đám cưới với vài người bạn thân, tuy nhiên cô cũng háo hức khi nghĩ đến việc bước vào lễ đường” - nguồn tin cho hay.

 
Phải chăng Justin Bieber và Selena Gomez đang chuẩn bị tổ chức đám cưới? ảnh 2

SelenaJustin vui vẻ đạp xe cùng nhau trong lần tái hợp gần nhất.

JustinSelena được cho là đã tìm kiếm địa điểm tổ chức ngày trọng đại tại một số nơi như Barbados, HawaiiMexico. “Họ muốn cái gì đó nhỏ bé và thân mật” - nguồn tin cũng cho biết thêm bạn thân của Justin và mục sư của giáo hội Hillsong, Cart Lentz sẽ làm chứng cho hôn lễ cho hai người. Thực ra, nếu đám cưới được tổ chức thì cũng không có gì quá ngạc nhiên bởi tình cảm chân thành từ hai phía ra sao thì cả thế giới đều rõ. "Justin nghĩ rằng Selena là người duy nhất" - theo Hollywood Life.

Phải chăng Justin Bieber và Selena Gomez đang chuẩn bị tổ chức đám cưới? ảnh 3

"Ngay cả khi họ đã từng ghét nhau trong quá khứ hoặc bị chia cắt, Justin đã luôn luôn biết trong trái tim mình rằng anh và Selena sẽ ở cùng nhau trong tương lai. Cô ấy là người phụ nữ anh yêu nhiều hơn bất cứ ai và bất cứ thứ gì, và cô ấy là người mà anh muốn có con và sống cùng đến già", nguồn tin cho hay. Hy vọng rằng sau tất cả thì hai người sẽ thật hạnh phúc bên nhau cho các fan yên lòng và cặp đôi sẽ được gia đình hai bên chúc phúc.

LAN ANH NGUYEN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.