Phải chăng JYP sắp khởi động show truyền hình sống còn "Sixteen" mùa thứ hai?

Phải chăng JYP sắp khởi động show truyền hình sống còn "Sixteen" mùa thứ hai?
HHT - Trong khi các show truyền hình sống còn đang vô cùng ăn khách, thì tin tức công ty JYP chuẩn bị thực hiện tiếp show "Sixteen" mùa thứ 2 càng khiến khán giả sôi sục.

Sixteen đã từng là một chương trình rất ăn khách, trong đó 16 thí sinh tài năng cùng cạnh tranh nhau để chọn ra 9 cô gái xuất sắc nhất. Và đó chính là 9 thành viên của nhóm TWICE. Thành công của TWICE thì không có gì phải bàn cãi thêm. Ngay sau khi debut, TWICE đã liên tục bùng nổ. Mới đây, các cô gái đã Nhật tiến và album debut đã bán được hơn 200 nghìn bản tại nước này.

Phải chăng JYP sắp khởi động show truyền hình sống còn "Sixteen" mùa thứ hai? ảnh 1

Với thành công của TWICE, khán giả hẳn sẽ rất quan tâm đến show Sixteen mùa tiếp theo. Trước tin đồn rằng mùa thứ 2 sắp khởi động, đại diện công ty JYP nhanh chóng lên tiếng “Đúng là chúng tôi đang thảo luận với đài Mnet về một chương trình mới. Nhưng mọi thứ vẫn chưa có gì rõ ràng cả”. Tuy JYP chưa hề xác nhận thực hiện Sixteen mùa 2, nhưng các fan đã bàn tán xem mùa mới này sẽ tìm kiếm nhóm nhạc nữ hay nam.

Phải chăng JYP sắp khởi động show truyền hình sống còn "Sixteen" mùa thứ hai? ảnh 2

Vậy là cả JYP Ent, rồi YG Ent đều đang chuẩn bị thực hiện các show truyền hình sống còn, các tài năng trẻ sẽ có nhiều sàn đấu để thi tài, và không chỉ thí sinh so tài quyết liệt mà cuộc cạnh tranh rating giữa các chương trình cũng sẽ khốc liệt lắm đây.

HẢI PHONG - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm