Phải chăng Khả Ngân có siêu năng lực, chạy qua lại hai miền đóng hai phim cùng lúc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Khả Ngân đang xuất hiện trong phim “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” lại thấy giới thiệu phim mới “Bác Sĩ Hạnh Phúc” đã khiến nhiều người thắc mắc. Có lẽ nào Khả Ngân chăm tới mức đóng được hai phim cùng lúc, mà mỗi phim lại quay ở một miền?

Hiện giờ, Khả Ngân đang tham gia phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chiếu trên sóng VTV. Thời điểm này, vai Trâm Anh của Khả Ngân còn đang là trung tâm rắc rối, sẽ còn gặp nhiều biến cố trong những tập tiếp theo. Ấy thế mà mới đây, khán giả lại thấy cô tươi cười rạng rỡ trong buổi giới thiệu phim Bác Sĩ Hạnh Phúc với vị trí diễn viên chính.

Phải chăng Khả Ngân có siêu năng lực, chạy qua lại hai miền đóng hai phim cùng lúc? ảnh 1

Khả Ngân có thêm phim mới lên sóng.

Việc một diễn viên xuất hiện trong hai phim chiếu cùng lúc thật ra không phải là hiếm thấy trên sóng VTV. Điển hình là Doãn Quốc Đam với biệt danh “diễn viên chăm chỉ nhất vũ trụ phim VTV” đã hơn một lần chạy sô hai phim, khán giả bật kênh nào cũng thấy Doãn Quốc Đam góp mặt. Nhưng vì anh hóa thân thành các nhân vật khác biệt, đầu tư cho tạo hình nên không bị nhàm chán.

Phải chăng Khả Ngân có siêu năng lực, chạy qua lại hai miền đóng hai phim cùng lúc? ảnh 2
Phải chăng Khả Ngân có siêu năng lực, chạy qua lại hai miền đóng hai phim cùng lúc? ảnh 3

Doãn Quốc Đam từng đóng hai phim một lúc.

Nhưng đó là Doãn Quốc Đam quay song song hai phim ở cùng một thành phố, nên có thể chạy qua chạy lại. Nhưng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình quay tại Hà Nội, Bác Sĩ Hạnh Phúc lại ghi hình ở TP.HCM nên khán giả mới thắc mắc Khả Ngân sắp xếp lịch trình thế nào, khi cô đóng nữ chính trong cả hai phim.

Phải chăng Khả Ngân có siêu năng lực, chạy qua lại hai miền đóng hai phim cùng lúc? ảnh 4

Làm sao Khả Ngân có thể quay hai phim cùng một lúc?

Hóa ra Bác Sĩ Hạnh Phúc đã được quay xong hoàn toàn trước khi phát sóng, nên Khả Ngân hoàn tất phim này rồi mới nhận lời ra Hà Nội tham gia Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Nhờ vậy mà cô vẫn có thời gian nghiên cứu nhân vật, dồn hết sức cho từng nhân vật trong mỗi phim cũng như giữ được sức khỏe tốt để theo được lịch quay dày đặc.

Phải chăng Khả Ngân có siêu năng lực, chạy qua lại hai miền đóng hai phim cùng lúc? ảnh 5

Khả Ngân quay lần lượt từng phim một.

Phải chăng Khả Ngân có siêu năng lực, chạy qua lại hai miền đóng hai phim cùng lúc? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm