Phải chăng Lai Guan Lin sẽ rời công ty Cube để quay về Trung Quốc hoạt động?

Phải chăng Lai Guan Lin sẽ rời công ty Cube để quay về Trung Quốc hoạt động?
HHT - Rất nhiều dấu hiệu cho thấy sau khi Wanna One tan rã, Lai Guan Lin cũng không ở lại K-Pop nữa.

Lai Guan Lin vốn là idol người Trung Quốc, nghệ sĩ trực thuộc công ty Cube Ent và đang hoạt động trong nhóm Wanna One. Chỉ còn hai tháng nữa, Wanna One chấm dứt hoạt động và các thành viên đã bắt đầu tìm kiếm hướng đi tiếp của mình sau khi rời nhóm.

Phải chăng Lai Guan Lin sẽ rời công ty Cube để quay về Trung Quốc hoạt động? ảnh 1

Lai Guan Lin nhiều khả năng sẽ quay về quê nhà Trung Quốc hoạt động. Bởi thời gian gần đây, Lai Guan Lin đã gặp gỡ nhiều công ty giải trí lớn ở Trung Quốc. Còn phía công ty chủ quản hiện nay là Cube Ent cũng đưa ra một thông báo lấp lửng, rằng mọi vấn đề liên quan đến việc Lai Guan Lin hoạt động tại Trung Quốc sẽ được xử lý sau khi nam idol này kết thúc hoạt động với Wanna One. Nghĩa là chính Cube Ent cũng không loại trừ khả năng Lai Guan Lin rời khỏi K-Pop để về Trung Quốc.

Phải chăng Lai Guan Lin sẽ rời công ty Cube để quay về Trung Quốc hoạt động? ảnh 2

Đây không phải là một điều khó đoán, khi trước đây đã có nhiều nghệ sĩ Trung Quốc là thực tập sinh của một công ty giải trí Hàn, sau khi debut và nổi tiếng thì đã quay về quê nhà hoạt động. Ở Trung Quốc, môi trường làm việc không quá khắc nghiệt như tại Hàn, nghệ sĩ không phải giữ gìn hình ảnh quá cẩn thận, khán giả không quá khó tính, mà thù lao lại cao hơn nhiều lần nên được các nghệ sĩ xứ Trung ưa chuộng hơn hẳn.

Phải chăng Lai Guan Lin sẽ rời công ty Cube để quay về Trung Quốc hoạt động? ảnh 3

Thêm vào đó, Lai Guan Lin lại rất được khán giả Trung Quốc yêu thích, được khen là có gương mặt đậm chất điện ảnh. Nếu về nước hoạt động, Lai Guan Lin hẳn sẽ phát triển song song cả hai lĩnh vực ca hát lần đóng phim. Còn các fan K-Pop ở Hàn dĩ nhiên không vui lắm trước việc Lai Guan Lin rời Hàn mà đi, và cho rằng các công ty giải trí Hàn Quốc nên hạn chế chiêu mộ các thực tập sinh người Trung Quốc, để không còn rơi vào cảnh đào tạo, giúp họ nổi tiếng rồi sau đó họ sẽ rời đi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm