Phải chăng Lai Guan Lin sẽ rời công ty Cube để quay về Trung Quốc hoạt động?

Phải chăng Lai Guan Lin sẽ rời công ty Cube để quay về Trung Quốc hoạt động?
HHT - Rất nhiều dấu hiệu cho thấy sau khi Wanna One tan rã, Lai Guan Lin cũng không ở lại K-Pop nữa.

Lai Guan Lin vốn là idol người Trung Quốc, nghệ sĩ trực thuộc công ty Cube Ent và đang hoạt động trong nhóm Wanna One. Chỉ còn hai tháng nữa, Wanna One chấm dứt hoạt động và các thành viên đã bắt đầu tìm kiếm hướng đi tiếp của mình sau khi rời nhóm.

Phải chăng Lai Guan Lin sẽ rời công ty Cube để quay về Trung Quốc hoạt động? ảnh 1

Lai Guan Lin nhiều khả năng sẽ quay về quê nhà Trung Quốc hoạt động. Bởi thời gian gần đây, Lai Guan Lin đã gặp gỡ nhiều công ty giải trí lớn ở Trung Quốc. Còn phía công ty chủ quản hiện nay là Cube Ent cũng đưa ra một thông báo lấp lửng, rằng mọi vấn đề liên quan đến việc Lai Guan Lin hoạt động tại Trung Quốc sẽ được xử lý sau khi nam idol này kết thúc hoạt động với Wanna One. Nghĩa là chính Cube Ent cũng không loại trừ khả năng Lai Guan Lin rời khỏi K-Pop để về Trung Quốc.

Phải chăng Lai Guan Lin sẽ rời công ty Cube để quay về Trung Quốc hoạt động? ảnh 2

Đây không phải là một điều khó đoán, khi trước đây đã có nhiều nghệ sĩ Trung Quốc là thực tập sinh của một công ty giải trí Hàn, sau khi debut và nổi tiếng thì đã quay về quê nhà hoạt động. Ở Trung Quốc, môi trường làm việc không quá khắc nghiệt như tại Hàn, nghệ sĩ không phải giữ gìn hình ảnh quá cẩn thận, khán giả không quá khó tính, mà thù lao lại cao hơn nhiều lần nên được các nghệ sĩ xứ Trung ưa chuộng hơn hẳn.

Phải chăng Lai Guan Lin sẽ rời công ty Cube để quay về Trung Quốc hoạt động? ảnh 3

Thêm vào đó, Lai Guan Lin lại rất được khán giả Trung Quốc yêu thích, được khen là có gương mặt đậm chất điện ảnh. Nếu về nước hoạt động, Lai Guan Lin hẳn sẽ phát triển song song cả hai lĩnh vực ca hát lần đóng phim. Còn các fan K-Pop ở Hàn dĩ nhiên không vui lắm trước việc Lai Guan Lin rời Hàn mà đi, và cho rằng các công ty giải trí Hàn Quốc nên hạn chế chiêu mộ các thực tập sinh người Trung Quốc, để không còn rơi vào cảnh đào tạo, giúp họ nổi tiếng rồi sau đó họ sẽ rời đi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.