Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã?

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã?
HHT - Dựa vào những chia sẻ mới nhất của Minah, fan K-Pop đều cho rằng ngày Girl’s Day tan rã không còn xa nữa.

Minah nhóm Girl’s Day sắp sửa tung ra single riêng mang tên Other Way. Và nhân dịp này, Minah cũng chia sẻ thẳng thắn về tương lai của Girl’s Day.

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã? ảnh 1

Minah cho rằng mọi thứ đang khá khó khăn với Girl’s Day, khi mỗi thành viên đều bận rộn với những kế hoạch riêng của mình. “Thế nên chúng em đang chờ mọi thứ sẽ ra sao khi gặp thời điểm thích hợp”.

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã? ảnh 2

Minah cũng thú nhận cô thấy nhớ nhóm của mình, vì lịch trình bận rộn nên các cô gái không còn gặp nhau nhiều như trước nữa. “Em hay nhớ về thời gian ngày trước của Girl’s Day. Chúng em thực sự đã có quãng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau”.

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã? ảnh 3

Cho dù Minah không hề nhắc đến hai từ “tan rã”, nhưng các chia sẻ đầy tiếc nuối của cô đã khiến khán giả cho rằng Girl’s Day chỉ còn chờ ngay thông báo chính thức đến mọi người mà thôi. Và xem ra Girl’s Day cũng không thể thoát được quy luật của nhiều nhóm nhạc K-Pop khác.

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã? ảnh 4

Đó là debut như một nhóm nhạc thần tượng, khi có lượng fan ổn định thì các thành viên chuyển sang diễn xuất và xây dựng sự nghiệp riêng. Đến khi hợp đồng với công ty quản lý kết thúc thì sẽ chuyển sang công ty mới. Và nhóm nhạc thì tan rã trong lặng lẽ.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.