Phải chăng Miss World 2021 chưa phải điểm dừng chân cuối cùng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một câu nói cực ngắn của “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng khiến nhiều khán giả rất tò mò về kế hoạch tiếp theo của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Phải chăng Miss World 2021 chưa phải điểm dừng chân cuối cùng của người đẹp xứ Thanh?
Phải chăng Miss World 2021 chưa phải điểm dừng chân cuối cùng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 1

Đỗ Thị Hà đã tỏa sáng rực rỡ tại Miss World 2021

Không chỉ lọt Top 13 chung cuộc tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn có thứ hạng cao ở nhiều hạng mục phụ như chiến thắng thử thách Digital Media, lọt Top 13 thi Siêu mẫu, Top 16 Head To Head Challenge, Top 27 Hoa hậu Tài năng. Sau khi đêm Chung kết Miss World 2021 kết thúc, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đã chia sẻ bức ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong bộ váy dạ hội màu hồng kèm lời gợi ý: "Chắc phải đi thi cuộc nữa mới đã Đỗ Thị Hà ơi".

Phải chăng Miss World 2021 chưa phải điểm dừng chân cuối cùng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 2

Câu nói ẩn ý của "bà trùm hoa hậu" khiến dân mạng xôn xao

Câu nói úp mở của bà Phạm Kim Dung lập tức khiến dân mạng xôn xao, đoán rằng rất có thể Đỗ Thị Hà sẽ chinh chiến thêm một cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác trong thời gian tới. Thực tế có khá nhiều mỹ nhân Việt là thí sinh của hơn một đấu trường sắc đẹp quốc tế như Thùy Tiên từng có mặt tại Hoa hậu Quốc tế 2018 và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Kim Duyên sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 thì tới đây sẽ lên đường tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2022...

Phải chăng Miss World 2021 chưa phải điểm dừng chân cuối cùng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 3

Phải chăng Miss World chưa phải điểm dừng chân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà?

Nhiều khán giả ủng hộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức ở một cuộc thi quốc tế nữa vì cô có vóc dáng nổi trội, gương mặt ăn hình, kỹ năng trình diễn ngày càng tiến bộ và tính cách năng động, hoạt bát. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Hoa hậu Thế giới (Miss World) là sân chơi sắc đẹp sáng giá nhất rồi và Đỗ Thị Hà không nên chinh chiến ở một cuộc thi khác kém quy mô hơn.

Phải chăng Miss World 2021 chưa phải điểm dừng chân cuối cùng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm