Phải chăng mối hợp tác giữa Irene và Prada đã “toang” nếu nhìn vào hiện tượng lạ này?

HHT - Netizen cho rằng Irene là gương mặt đại diện của Prada tại Hàn Quốc mà lại biến mất bất ngờ như thế này đúng là hiện tượng lạ. Lẽ nào Prada cũng đã lặng lẽ chia tay trưởng nhóm Red Velvet sau bê bối thái độ?

Khi Irene bị tẩy chay vì bê bối thái độ không đúng mực, trong khi hãng mỹ Clinique nhanh chóng gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo của trưởng nhóm Red Velvet khỏi trang web hay các cửa hàng thì thương hiệu Prada vẫn giữ yên lặng. Trước đó không lâu, Prada vừa mời Irene làm gương mặt đại diện cho hãng tại thị trường Hàn Quốc và netizen không khỏi tò mò liệu Prada có tiếp tục bắt tay với Irene khi cô đang gặp rắc rối.

Phải chăng mối hợp tác giữa Irene và Prada đã “toang” nếu nhìn vào hiện tượng lạ này? ảnh 1  Irene vừa trở thành gương mặt đại diện cho Prada thì bê bối ập tới

Mới đây, Prada tung ra một mẫu túi mới mang tên Prada Cleo và khán giả nhanh chóng phát hiện ra một hiện tượng lạ. Nếu vào Instagram và tìm kiếm hashtag #pradacleo, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở châu Á đang chụp ảnh với mẫu túi này. Tại Hàn Quốc, có Jeon Somi, Hyeri (Girl’s Day), Kim Do Yeon (Weki Meki), Hwasa (Mamamoo), Hyomin (T-ara) đã chụp loạt ảnh đầy ấn tượng với chiếc túi Prada Cleo trên tay.

Phải chăng mối hợp tác giữa Irene và Prada đã “toang” nếu nhìn vào hiện tượng lạ này? ảnh 2 Kim Do Yeon (Weki Meki)
Phải chăng mối hợp tác giữa Irene và Prada đã “toang” nếu nhìn vào hiện tượng lạ này? ảnh 3

Jeon Somi

Phải chăng mối hợp tác giữa Irene và Prada đã “toang” nếu nhìn vào hiện tượng lạ này? ảnh 4

Hyomin (T-ara)

Phải chăng mối hợp tác giữa Irene và Prada đã “toang” nếu nhìn vào hiện tượng lạ này? ảnh 5

Hyeri (Girl's Day)

Phải chăng mối hợp tác giữa Irene và Prada đã “toang” nếu nhìn vào hiện tượng lạ này? ảnh 6

Hwasa (Mamamoo)

Trong khi đó, gương mặt đại diện Irene lại chưa hề xuất hiện trong chiến dịch quảng bá này. Chính vì thế mà netizen đoán rằng Prada đã lặng lẽ ngưng hợp tác với trưởng nhóm Red Velvet sau bê bối nói trên. Đã gần một tháng trôi qua kể từ khi Irene bị hàng loạt stylist, nhân viên tố cáo thái độ chảnh chọe, khó gần thì cô gần như biến mất khỏi showbiz.

Phải chăng mối hợp tác giữa Irene và Prada đã “toang” nếu nhìn vào hiện tượng lạ này? ảnh 7 Gương mặt đại diện Irene lại vắng bóng khỏi chiến dịch này

Bài đăng gần nhất của Irene trên tài khoản cá nhân chính là bài xin lỗi vào ngày 22/10, cô cũng không tham gia hoạt động hay sự kiện nào kể từ đó đến nay trong khi bốn thành viên còn lại của Red Velvet rất bận rộn với các lịch trình riêng. Hiện giờ, netizen Hàn vẫn cho rằng Irene nên rời khỏi nhóm, để Red Velvet duy trì đội hình 4 người nhưng fan quốc tế vẫn cho rằng sai lầm của Irene không nghiêm trọng đến mức phải rút lui.

Phải chăng mối hợp tác giữa Irene và Prada đã “toang” nếu nhìn vào hiện tượng lạ này? ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.