Phải chăng mỹ nam Cha Eun Woo là "hoa có chủ", hẹn hò bí mật từ lâu rồi?

Phải chăng mỹ nam Cha Eun Woo là "hoa có chủ", hẹn hò bí mật từ lâu rồi?
HHT - Có lẽ nào mỹ nam Cha Eun Woo đã thực sự có bạn gái, và còn hẹn hò với nữ idol này được nhiều năm?

Dù rằng Astro không phải nhóm nhạc đình đám, nhưng Cha Eun Woo vẫn rất được quan tâm chú ý nhờ ngoại hình đẹp trai siêu cấp của mình. Không chỉ có khán giả, mà chính các idol cũng thường xuyên bỏ phiếu bình chọn Cha Eun Woo là chàng trai đẹp nhất K-Pop hiện nay.

Phải chăng mỹ nam Cha Eun Woo là "hoa có chủ", hẹn hò bí mật từ lâu rồi? ảnh 1

Và một điều khiến khán giả vô cùng quan tâm, là một mỹ nam đẹp hơn hoa như Eun Woo, liệu đã có chủ hay chưa? Trước đây, Eun Woo từng tiết lộ rằng hồi còn là thực tập sinh, anh chàng đã từng hẹn hò. Nhưng vì quá bận rộn với việc tập luyện, cũng như muốn tập trung cho sự nghiệp nên mối tình này của Eun Woo không kéo dài lâu.

Phải chăng mỹ nam Cha Eun Woo là "hoa có chủ", hẹn hò bí mật từ lâu rồi? ảnh 2

Nhưng thời gian gần đây, cư dân mạng bắt đầu nhận ra những manh mối cho thấy Eun Woo có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với một nữ idol, chính là Sowon của G-Friend. Mỗi khi có dịp gặp mặt tại các show ca nhạc hay đại hội thể thao thần tượng, Eun Woo Sowon đều tay bắt mặt mừng, có các cử chỉ rất ngọt ngào dành cho nhau. Eun Woo cũng chẳng ngại trao cho Sowon ánh mắt dịu dàng, khiến các fan nhìn thấy cũng muốn tan chảy.

Phải chăng mỹ nam Cha Eun Woo là "hoa có chủ", hẹn hò bí mật từ lâu rồi? ảnh 3

Có lần, giữa sân khấu đông vui tấp nập, trước bao nhiêu máy quay và khán giả mà Sowon còn chủ động đi ra chỗ Eun Woo, vừa đưa mic vừa cười rất dịu dàng với anh chàng. Eun Woo thì cũng không giấu được hạnh phúc, nhìn Sowon mãi không rời mắt.

Phải chăng mỹ nam Cha Eun Woo là "hoa có chủ", hẹn hò bí mật từ lâu rồi? ảnh 4

Những hành động lộ liễu này khiên cư dân mạng dậy sóng, và đa phần đều cho rằng Sowon không xứng đáng với Eun Woo, cả về ngoại hình lẫn danh tiếng. Rất nhiều người để lại bình luận tiếc nuối như “Chẳng ngờ Cha Eun Woo lại có tiêu chuẩn chọn bạn gái thấp như vậy”, “Giờ thì các fan đừng mơ mộng về Eun Woo nữa nhé”, “Một nam idol cực đẹp trai đang hẹn hò với một idol nữ. Và ai cũng tiếc hộ chàng trai”, “Không phải Sowon mà bất kỳ cô gái nào hẹn hò với Eun Woo, thì khán giả cũng thấy là không xứng đáng thôi mà”.

Hiện chưa thấy công ty chủ quản của hai nhóm Astro G-Friend lên tiếng về nghi án tình cảm này.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm