Phải chăng Park Min Young - Park Seo Joon đã hẹn hò bí mật được ba năm?

Phải chăng Park Min Young - Park Seo Joon đã hẹn hò bí mật được ba năm?
HHT - Fan châu Á đang nháo nhào hết cả lên trước tin cặp đôi ngọt ngào của “Thư ký Kim” hóa ra đã hẹn hò được ba năm rồi.

Vào đêm ngày 26/7, một bản in của tờ báo Sports DongA bị lộ trên mạng trước khi phát hành chính thức. Đây là số báo của ngày 26 - 27/7 và trang báo bị rò rỉ đã đăng tải một thông tin động trời: Park Min Young - Park Seo Joon đã bí mật hẹn hò được ba năm rồi.

Phải chăng Park Min Young - Park Seo Joon đã hẹn hò bí mật được ba năm? ảnh 1

Cũng theo nguồn tin này, hai diễn viên đã chính thức là một cặp đôi từ trước khi quay phim Thư ký Kim sao thể. Tuy nhiên, vì cả Park Min Young lẫn Park Seo Joon đều không muốn chuyện tình cảm riêng tư của mình được nhắc tới nhiều hơn công việc nên quyết định giữ nó càng bí mật càng tốt. Hai người hẹn hò vô cùng cẩn thận, như điệp viên 007 nên đã bên nhau 3 năm vẫn không hề bị phát hiện.

Phải chăng Park Min Young - Park Seo Joon đã hẹn hò bí mật được ba năm? ảnh 2

Khi Park Min Young - Park Seo Joon tham gia Thư ký Kim sao thế, khán giả vô cùng thích thú vì hai người có phản ứng hóa học quá tốt, diễn xuất quá ngọt ngào bên nhau. Rất nhiều người muốn “đẩy thuyền” Park couple và nếu tin này là sự thực, một cặp đôi siêu đẹp của K-Biz đã xuất hiện rồi.

Phải chăng Park Min Young - Park Seo Joon đã hẹn hò bí mật được ba năm? ảnh 3

Sau khi Sports DongA tiết lộ điều này, người trong cuộc chưa có phản hồi gì, các trang tin giải trí khác của Hàn cũng chưa cập nhật gì thêm. Còn các cư dân mạng thì nhanh chóng “đào mộ” lại tài khoản mạng xã hội của Park Min Young - Park Seo Joon và nhanh chóng phát hiện được nhiều chi tiết đáng ngờ.

Hai người bí mật đeo vòng đôi
Rồi lại giày đôi
Cùng khoe ảnh chụp tại Nhật Bản
Rồi lại tới Mỹ
Rồi cả Hồng Kông trong cùng một thời điểm

Chừng này dấu hiệu là đủ để các cư dân mạng nghi ngờ Park Min Young - Park Seo Joon quả thực bí mật hẹn hò được ba năm rồi. Giờ chỉ chờ người trong cuộc lên tiếng mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.