Phải chăng Park Min Young - Park Seo Joon đã hẹn hò bí mật được ba năm?

Phải chăng Park Min Young - Park Seo Joon đã hẹn hò bí mật được ba năm?
HHT - Fan châu Á đang nháo nhào hết cả lên trước tin cặp đôi ngọt ngào của “Thư ký Kim” hóa ra đã hẹn hò được ba năm rồi.

Vào đêm ngày 26/7, một bản in của tờ báo Sports DongA bị lộ trên mạng trước khi phát hành chính thức. Đây là số báo của ngày 26 - 27/7 và trang báo bị rò rỉ đã đăng tải một thông tin động trời: Park Min Young - Park Seo Joon đã bí mật hẹn hò được ba năm rồi.

Phải chăng Park Min Young - Park Seo Joon đã hẹn hò bí mật được ba năm? ảnh 1

Cũng theo nguồn tin này, hai diễn viên đã chính thức là một cặp đôi từ trước khi quay phim Thư ký Kim sao thể. Tuy nhiên, vì cả Park Min Young lẫn Park Seo Joon đều không muốn chuyện tình cảm riêng tư của mình được nhắc tới nhiều hơn công việc nên quyết định giữ nó càng bí mật càng tốt. Hai người hẹn hò vô cùng cẩn thận, như điệp viên 007 nên đã bên nhau 3 năm vẫn không hề bị phát hiện.

Phải chăng Park Min Young - Park Seo Joon đã hẹn hò bí mật được ba năm? ảnh 2

Khi Park Min Young - Park Seo Joon tham gia Thư ký Kim sao thế, khán giả vô cùng thích thú vì hai người có phản ứng hóa học quá tốt, diễn xuất quá ngọt ngào bên nhau. Rất nhiều người muốn “đẩy thuyền” Park couple và nếu tin này là sự thực, một cặp đôi siêu đẹp của K-Biz đã xuất hiện rồi.

Phải chăng Park Min Young - Park Seo Joon đã hẹn hò bí mật được ba năm? ảnh 3

Sau khi Sports DongA tiết lộ điều này, người trong cuộc chưa có phản hồi gì, các trang tin giải trí khác của Hàn cũng chưa cập nhật gì thêm. Còn các cư dân mạng thì nhanh chóng “đào mộ” lại tài khoản mạng xã hội của Park Min Young - Park Seo Joon và nhanh chóng phát hiện được nhiều chi tiết đáng ngờ.

Hai người bí mật đeo vòng đôi
Rồi lại giày đôi
Cùng khoe ảnh chụp tại Nhật Bản
Rồi lại tới Mỹ
Rồi cả Hồng Kông trong cùng một thời điểm

Chừng này dấu hiệu là đủ để các cư dân mạng nghi ngờ Park Min Young - Park Seo Joon quả thực bí mật hẹn hò được ba năm rồi. Giờ chỉ chờ người trong cuộc lên tiếng mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm