Phải chăng Seungri giàu có đến mức thuê hẳn một hòn đảo để tổ chức tiệc tùng?

Phải chăng Seungri giàu có đến mức thuê hẳn một hòn đảo để tổ chức tiệc tùng?
HHT - Nếu điều này là có thực, thì Seungri đúng là siêu giàu luôn.

Seungri vừa mới làm khách mời trong show giải trí Please Take Care of My Refrigerator của đài jTBC, và kể về tin đồn gây sốc nhất về mình. Đó là sau khi bốn thành viên khác của BIG BANG nhập ngũ, thì Seungri được cho là đã vung tiền thuê hẳn một hòn đảo để thoải mái tổ chức tiệc tùng, không sợ ai nhòm ngó.

Phải chăng Seungri giàu có đến mức thuê hẳn một hòn đảo để tổ chức tiệc tùng? ảnh 1

Seungri đã thanh minh rằng anh chỉ thuê một khu nghỉ dưỡng trên đảo thôi, vậy mà mọi chuyện đã phóng đại rằng Seungri thuê nguyên cả đảo. Seungri đã mời rất nhiều người mà mình quen biết đến dự tiệc sinh nhật, đồng thời cũng là dịp để anh mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình. Seungri muốn bữa tiệc này là cơ hội để bạn bè của anh từ khắp nơi được gặp gỡ và hợp tác với nhau.

Phải chăng Seungri giàu có đến mức thuê hẳn một hòn đảo để tổ chức tiệc tùng? ảnh 2

Seungri giải thích thêm “Tôi có rất nhiều bạn bè thuộc nhiều lĩnh vực. Như là kinh doanh đồ nội thất, kinh doanh bất động sản, cả mảng giải trí nữa chứ. Tôi có nói với họ rằng nếu họ hợp tác phát triển thành công, hãy chia cho tôi 5% lợi nhuận là được rồi”. Ấy thế mà Seungri chưa nhận được đồng nào nhờ công “mai mối” thì đã gặp ngay tin đồn chơi trội, thuê cả đảo để mừng sinh nhật.

Phải chăng Seungri giàu có đến mức thuê hẳn một hòn đảo để tổ chức tiệc tùng? ảnh 3

Ngoài ra, Seungri cũng thú nhận anh chàng rất e ngại trước sự thật tài khoản Instagram của mình có ít người theo dõi hơn hẳn so với nhóm BIG BANG. Dù Seungri rất tích cực tương tác chia sẻ hình ảnh thông tin, thì anh chàng vẫn chỉ xếp thứ 4 trong nhóm, và kém G-Dragon hay Taeyang một khoảng cách khá xa. Nhất là trong khi G-Dragon đã nhập ngũ mà lượng người theo dõi vẫn tăng lên đều đều, thì Seungri càng bối rối là đúng rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.