Phải chăng Sooyoung đã chọn được trạm dừng chân kế tiếp cho sự nghiệp của mình?

Phải chăng Sooyoung đã chọn được trạm dừng chân kế tiếp cho sự nghiệp của mình?
HHT - Có vẻ như trong số ba thành viên SNSD rời đi là Sooyoung, Seohyun và Tiffany thì Sooyoung sẽ là cô gái đầu tiên tìm được công ty quản lý mới. Nhiều khả năng Sooyoung đã chốt được một công ty, và lựa chọn này khá bất ngờ với fan.

Khi Sooyoung quyết định rời SM Ent để chuyên tâm làm diễn viên, đã có nhiều công ty giải trí lớn của Hàn Quốc gặp gỡ Sooyoung để thuyết phục cô “về với đội của mình”.

Phải chăng Sooyoung đã chọn được trạm dừng chân kế tiếp cho sự nghiệp của mình? ảnh 1

Ai nấy đều nghĩ Sooyoung hẳn sẽ chọn một công ty đình đám, sở hữu nhiều diễn viên ngôi sao, có tiềm lực mạnh để phát huy hết khả năng của Sooyoung. Nhưng dường như lựa chọn của Sooyoung lại là Echo Global Group, một công ty khá lạ tai với khán giả Hàn.

Phải chăng Sooyoung đã chọn được trạm dừng chân kế tiếp cho sự nghiệp của mình? ảnh 2

Sooyoung có quen thân với đội ngũ của công ty này, nên hai bên rất thuận lợi khi thương thảo các điều khoản hợp tác. Bản thân đại diện của Echo Global Group cũng khẳng định họ đang đàm phán với Sooyoung nhưng chưa chính thức ký hợp đồng. Hai bên vẫn đang thảo luận rất kỹ càng mọi vấn đề.

Phải chăng Sooyoung đã chọn được trạm dừng chân kế tiếp cho sự nghiệp của mình? ảnh 3

Có vẻ như Sooyoung muốn phát triển sự nghiệp của mình ra ngoài biên giới, bởi Echo Global Group có liên kết với các công ty giải trí tại Mỹ. Echo Global Group hiện đang quản lý sự nghiệp của hai diễn viên Hàn Quốc Daniel Henney, Claudia Kim và đã giúp cả hai có nhiều vai diễn trong phim Hollywood. Như Claudia Kim từng xuất hiện trong Avengers: Age of Ultron còn Daniel Henney đã lồng tiếng cho Big Hero 6, tham gia phim truyền hình Criminal Minds.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".