Phải chăng T-ara sẽ giống với Beast, các thành viên ra đi nhưng tên nhóm vẫn ở lại công ty?

Phải chăng T-ara sẽ giống với Beast, các thành viên ra đi nhưng tên nhóm vẫn ở lại công ty?
HHT - Xem ra các thành viên T-ara không thể tiếp tục sử dụng tên nhóm T-ara cũng như các ca khúc của nhóm nữa rồi.

Ngày 3/1, Hyomin thông báo rằng những thành viên còn lại của T-ara đã chính thức rời khỏi công ty MBK Ent, không ai còn ký tiếp hợp đồng nữa.

Phải chăng T-ara sẽ giống với Beast, các thành viên ra đi nhưng tên nhóm vẫn ở lại công ty? ảnh 1

Ngay sau Hyomin đăng bài, phía MBK cũng chính thức khẳng định hợp đồng của họ với các cô gái đã kết thúc. Thế nhưng MBK không quên nhấn mạnh điều này không có nghĩa là T-ara tan rã. Ban đầu, các fan cứ đinh ninh MBK muốn nhắn nhủ với mọi người rằng các thành viên dù có rời công ty thì vẫn sẽ ở bên nhau, đưa cái tên T-ara tiếp tục xuất hiện trong K-Pop.

Phải chăng T-ara sẽ giống với Beast, các thành viên ra đi nhưng tên nhóm vẫn ở lại công ty? ảnh 2

Thế nhưng xem ra MBK Ent không phải muốn nói ý đó. Khi các fan tìm kiếm trên trang web của Cục bảo hộ bản quyền và sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, đã thấy công ty MBK nhanh chân đăng ký bản quyền cái tên T-ara cũng như toàn bộ các ca khúc của nhóm. MBK nộp hồ sơ xin đăng ký vào ngày 27/12/2017, chỉ vài ngày trước khi các cô gái quyết định dứt áo ra đi.

Phải chăng T-ara sẽ giống với Beast, các thành viên ra đi nhưng tên nhóm vẫn ở lại công ty? ảnh 3

Nếu như hồ sơ của MBK được chấp thuận, có nghĩa rằng các thành viên T-ara nếu có muốn hoạt động bên nhau, cũng không thể tiếp tục sử dụng tên T-ara hay các ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình được nữa. Trường hợp này khiến mọi người nhớ đến chuyện nhóm Beast và công ty Cube. Các chàng trai của Beast cùng đồng lòng rủ nhau ra đi, chấp nhận để tên Beast và các bài hát ở lại với Cube. Họ đã cùng nhau thành lập nên nhóm mới Highlight và từng bước gây dựng lại tên tuổi.

Phải chăng T-ara sẽ giống với Beast, các thành viên ra đi nhưng tên nhóm vẫn ở lại công ty? ảnh 4

Nếu như các cô gái T-ara chọn con đường cùng tạo dựng nhóm nhạc mới thì chắc chắn các fan sẽ vẫn ủng hộ nhóm hết lòng. Bởi dù sao các thành viên mới chính là người tạo nên danh tiếng cho nhóm nhạc, một cái tên không đủ làm nên điều gì.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm