Phải chăng trụ sở mới hoành tráng của JYP là nhờ công lao của TWICE mà có?

Phải chăng trụ sở mới hoành tráng của JYP là nhờ công lao của TWICE mà có?
HHT - Không còn là phỏng đoán nữa, chính nghệ sĩ của JYP cũng khẳng định nhờ TWICE mà có trụ sở mới của công ty này.

Công ty JYP đã xây dựng trụ sở mới to đẹp, hoành tráng hơn trước rất nhiều. Năm 2018, JYP đã cực kỳ thành công, thu về lợi nhuận cực lớn và hiện đang là công ty đứng đầu K-Pop về giá trị cổ phiếu. Rất nhiều fan đã cho rằng TWICE là nghệ sĩ đóng góp nhiều nhất cho trụ sở mới của công ty này.

Phải chăng trụ sở mới hoành tráng của JYP là nhờ công lao của TWICE mà có? ảnh 1

Từ khi debut đến giờ, TWICE hoạt động không ngừng nghỉ, comeback liên tục. Không chỉ thành công tại Hàn Quốc, mà TWICE cũng rất nổi tiếng ở Nhật Bản, lập nhiều kỷ lục về lượng album hay lượng vé concert bán ra. Chắc chắn lợi nhuận mà TWICE mang về cho JYP là rất lớn, dẫn đầu trong các nghệ sĩ của công ty này.

Phải chăng trụ sở mới hoành tráng của JYP là nhờ công lao của TWICE mà có? ảnh 2

Ngay cả chính đàn chị Sunmi cũng phải thừa nhận điều đó. Sunmi vừa mới làm khách mời trong show giải trí Idol Room, và người dẫn chương trình có nhận xét “Chắc hẳn Sunmi là một trong những người góp công cho tòa nhà mới của JYP đúng không?”. Chẳng ngờ Sunmi đã khẳng định ngay “Chẳng phải nhóm TWICE mới là người làm được điều đó sao?”.

Trụ sở mới của JYP to đẹp hơn trước rất nhiều

Tiết lộ của Sunmi càng chứng tỏ TWICE giúp công ty JYP phát triển mạnh như thế nào. Sunmi cũng tiết lộ rằng điều mà giám đốc Park Jin Young thích nhất trong trụ sở mới, là nhà hàng chuyên làm đồ ăn từ thực phẩm hữu cơ. Giám đốc Park đã sẵn sàng chi rất nhiều tiền cho nhà hàng này, vì muốn nghệ sĩ của công ty luôn được dùng những món ăn bổ dưỡng và tốt nhất.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm