Phải chăng TWICE sắp gia nhập trào lưu nhóm nhỏ với bộ ba NaDubChaeng?

Phải chăng TWICE sắp gia nhập trào lưu nhóm nhỏ với bộ ba NaDubChaeng?
HHT - Các fan lại tìm thêm được một “quả trứng Phục sinh” trong MV “What Is Love?” của TWICE rồi!

Lâu nay, các ONCE đã quen với thú vui đi tìm “quả trứng Phục sinh”, những manh mối bí ẩn được cất giấu trong các MV của TWICE và sẽ có liên quan đến những sản phẩm tiếp theo của nhóm.

Phải chăng TWICE sắp gia nhập trào lưu nhóm nhỏ với bộ ba NaDubChaeng? ảnh 1

Trong MV What is love?, có hình ảnh ba cô gái Nayeon - Dahyun - Chaeyoung xuất hiện với tên gọi nhóm nhỏ NaDubChaeng, biểu diễn tiết mục When? How? do Park Jin Young sản xuất. Thế cũng đủ để các fan tin rằng đây chính là nhóm nhỏ sắp ra mắt của TWICE.

Phải chăng TWICE sắp gia nhập trào lưu nhóm nhỏ với bộ ba NaDubChaeng? ảnh 2

Giả thuyết này hoàn toàn hợp lý khi Nayeon cùng Chaeyoung đều là các giọng hát và rap đinh của TWICE, còn Dahyun thì luôn biết cách gây ấn tượng trên sân khấu. Ba cô gái đều có phong cách vui vẻ, tràn đầy sức sống, mang lại cảm giác tươi mới dễ chịu cho khán giả, nên kết hợp thành nhóm nhỏ cũng rất ổn.

Phải chăng TWICE sắp gia nhập trào lưu nhóm nhỏ với bộ ba NaDubChaeng? ảnh 3

Ngoài ra, ONCE còn nghi ngờ rằng một thành viên khác của TWICEJihyo sẽ tung ra sản phẩm âm nhạc riêng của mình. Bằng chứng là JYP Ent vừa tung ra một ảnh chụp riêng của Jihyo kèm theo dòng chữ Candy Night. Trước đó, Jihyo cũng từng tổ chức livestream mang tên Jihyo's Candy Night và có khoe rằng sẽ tặng khán giả một món quà bất ngờ.

Dựa vào hai chi tiết này, rất có thể Jihyo sẽ giới thiệu single mang tên Candy Night trong thời gian tới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm