Phải chăng vai vế của Jisoo vẫn kém Suzy dù cùng là đại sứ thương hiệu của Dior?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng là đại sứ thương hiệu, cùng nhận được giấy mời, thế nhưng trong loạt ảnh khách mời quảng bá cho show thời trang vừa diễn ra của Dior lại vắng bóng Jisoo (BLACKPINK) và Triệu Lệ Dĩnh. Trong khi Jisoo không chỉ là đại sứ thương hiệu toàn cầu còn được coi là nguồn cảm hứng cho BST được trình diễn lần này của nhãn hàng.
Phải chăng vai vế của Jisoo vẫn kém Suzy dù cùng là đại sứ thương hiệu của Dior? ảnh 1

Thông tin Jisoo trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Dior ở cả mảng Thời trang và Làm đẹp, đồng thời là nguồn cảm hứng cho các thiết kế trong BST Thu Đông 2021 của hãng đã khiến cho cộng đồng fan của nữ idol cũng như netizen Hàn cực kỳ tự hào.

Thế nhưng niềm vui chưa được bao lâu, nhiều người lại cảm thấy khó hiểu vì mặc dù được mời rất trang trọng, Jisoo lại không có mặt trong loạt ảnh khách mời mà tài khoản IG của Dior đăng tải. Phía Hàn chỉ có ảnh của Suzy, phía Trung chỉ có ảnh của Angela Baby.

Phải chăng vai vế của Jisoo vẫn kém Suzy dù cùng là đại sứ thương hiệu của Dior? ảnh 2
Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh cũng là đại sứ thương hiệu của Dior nhưng có thể dễ dàng nhận ra, vai vế của cô so với Angela Baby vẫn kém một bậc. Angela Baby được ưu ái hơn, xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện của Dior và được mặc rất nhiều trang phục giới hạn, thậm chí nhiều bộ còn không có trong bất kỳ show diễn nào của hãng.
Phải chăng vai vế của Jisoo vẫn kém Suzy dù cùng là đại sứ thương hiệu của Dior? ảnh 3
Phía bên Hàn, Suzy cũng nhận được sự ưu ái đặc biệt của nhãn hàng. Mới đây nhất, cô nàng là người Hàn Quốc đầu tiên được diện bộ trang sức mới toanh của Dior, thậm chí trước cả khi nó được đưa lên kệ. Suzy cũng là sao Hàn đầu tiên được mặc đồ dòng Haute Couture của Dior.
Phải chăng vai vế của Jisoo vẫn kém Suzy dù cùng là đại sứ thương hiệu của Dior? ảnh 4
Trong khi đó, Jisoo lại chưa nhận được nhiều sự ưu ái đến như vậy. Mặc dù trong quảng cáo nước hoa gần đây, Jisoo cũng được mặc chiếc váy thuộc dòng giới hạn và không có trong bất kỳ show diễn nào của hãng nhưng cô vẫn chưa một lần được vận đồ Haute Couture của Dior.
Phải chăng vai vế của Jisoo vẫn kém Suzy dù cùng là đại sứ thương hiệu của Dior? ảnh 5
Mặc dù Jisoo được Dior công bố là nguồn cảm hứng cho BST Thu Đông 2021 của hãng, được gửi hoa và giấy mời tham dự show vô cùng trang trọng. Thế nhưng, trong loạt hình ảnh khách mời quảng bá cho show diễn của BST lần này lại vắng bóng Jisoo - đại sứ thương hiệu toàn cầu vừa được Dior công bố gần đây, thay vào đó Suzy. Ảnh của Suzy thậm chí còn là ảnh đầu tiên trong loạt ảnh và được hiện lên trang chủ (Angela Baby chỉ có ảnh ở bên trong). Điều này khiến các fan của Jisoo cảm thấy vô cùng khó hiểu!
Phải chăng vai vế của Jisoo vẫn kém Suzy dù cùng là đại sứ thương hiệu của Dior? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm