Phải chăng vì quá ế, nên fan meeting của “The Unit” phải hủy bỏ ngay sau khi mở bán vé?

Phải chăng vì quá ế, nên fan meeting của “The Unit” phải hủy bỏ ngay sau khi mở bán vé?
HHT - Có lẽ nào show sống còn “The Unit” bị khán giả ngó lơ đến nỗi chẳng ai buồn mua vé gặp gỡ hai nhóm nhạc chiến thắng?

Show sống còn The Unit đã kết thúc, và ban tổ chức đã quyết định tổ chức fan meeting vào ngày 3/3 để khán giả gặp gỡ chúc mừng các idol đã giành chiến thắng. Thậm chí ban tổ chức còn tin tưởng vào sức hút của The Unit đến mức chọn địa điểm là sân vận động mái vòm Gocheok Sky với sức chứa hơn 20 nghìn khán giả.

Phải chăng vì quá ế, nên fan meeting của “The Unit” phải hủy bỏ ngay sau khi mở bán vé? ảnh 1

Ngày 19/2, vé tham gia fan meeting này bắt đầu được mở bán nhưng ngay chiều cùng ngày, ban tổ chức đã thông báo hủy chương trình. Trên tài khoản Twitter chính thức của The Unit có ghi rõ việc mở bán vé cũng như fan meeting sẽ không thực hiện như kế hoạch đã định.

Phải chăng vì quá ế, nên fan meeting của “The Unit” phải hủy bỏ ngay sau khi mở bán vé? ảnh 2

Lý do ban tổ chức đưa ra là cả hai nhóm nhạc chiến thắng hiện đang rất bận rộn tập luyện các tiết mục để kịp debut vào đầu tháng 4, nên không có thời gian để tập trung tổ chức fan meeting cho thật tốt. Vì thế, hai nhóm đành hẹn đến ngày chính thức debut mới có thể gặp gỡ và cám ơn khán giả, và hứa sẽ mang đến màn biểu diễn chất lượng nhất.

Phải chăng vì quá ế, nên fan meeting của “The Unit” phải hủy bỏ ngay sau khi mở bán vé? ảnh 3

Nhưng xem ra khán giả không tin vào lý do mà ban tổ chức đưa ra. Bởi nếu quả thực nhóm chiến thắng quá bận rộn, thì tại sao họ không thông báo hủy từ sớm? Đằng này lại đợi đến ngày mở bán vé mới quyết định hủy chương trình. Nên nhiều người đang cho rằng vì lượng vé bán ra quá thấp, nguy cơ thua lỗ rất cao nên ban tổ chức đành hủy bỏ fan meeting. Chưa kể lâu nay chỉ có những nghệ sĩ, nhóm nhạc rất nổi tiếng mới chọn sân vận động Gocheok Sky để biểu diễn, chẳng hạn như EXO, BTS hay Wanna One nên The Unit đúng là quá mạo hiểm, đánh giá sai khả năng hút fan của mình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?