“Phải làm gì khi bạn gái bị hôi miệng nhưng nghiện hôn?”, lời kêu cứu của chàng trai gây "bão" mạng

“Phải làm gì khi bạn gái bị hôi miệng nhưng nghiện hôn?”, lời kêu cứu của chàng trai gây "bão" mạng
HHT - Cô bạn gái mặt xinh dáng chuẩn thế này nào ngờ lại bị hôi miệng, đã thế còn liên tục đòi hôn hít khiến thanh niên chỉ biết lên mạng than thở.

Tình yêu vốn là đề tài muôn thuở được dân mạng khai thác triệt để từ mọi khía cạnh, ngay cả những cuộc cãi vã hay vấn đề tế nhị giữa các cặp đôi.

Và cũng không ít lần chúng ta đọc được những dòng tâm sự của người trong cuộc kể về nỗi niềm của họ khi yêu như: Bạn trai chỉ cắm mặt vào smart-phone khi hẹn hò, bạn gái không biết gọt dứa, người yêu kì kèo từng đồng khi đi ăn chung,… mà không biết giải quyết như thế nào cho êm ấm.

Mới đây, tiếp tục là chia sẻ của một chàng trai có bạn gái bị hôi miệng gây chú ý đặc biệt. Cụ thể là, anh chàng này cứ ngỡ đã tìm được “chân ái” của cuộc đời sau 22 năm nhưng sau nụ hôn đầu mới “tá hỏa” khi “miệng người yêu thối kinh hồn, thối không chịu được”.

“Phải làm gì khi bạn gái bị hôi miệng nhưng nghiện hôn?”, lời kêu cứu của chàng trai gây "bão" mạng ảnh 1
Cô bạn gái bị hôi miệng khiến thanh niên phát hoảng. (Ảnh minh họa)

Thanh niên này có kể lại rằng mới yêu được hơn 1 tháng, cô bạn gái bằng tuổi, Em ấy xinh, trông khá tây, cao 1m63 nặng 49kg, ngực mông đều có lại còn ăn mặc đẹp và khéo ăn nói. Những tưởng mọi thứ đều hoàn hảo cho đến khi cặp đôi trao nhau nụ hôn đầu tiên. Miệng cô bạn gái “có vấn đề về hơi thở” khiến anh chàng… không bao giờ quên được!

Và kinh dị hơn là cô gái dường như không ý thức được việc miệng mình hôi nên gặp nhau là cứ đè người yêu ra đòi hôn hít.

“Phải làm gì khi bạn gái bị hôi miệng nhưng nghiện hôn?”, lời kêu cứu của chàng trai gây "bão" mạng ảnh 2
Tất cả đều hoàn hảo cho đến khi họ trao nụ hôn đầu tiên. (Ảnh minh họa)

Kết luận lại, anh chàng “số nhọ” trong câu chuyện trên muốn tìm lời khuyên từ cộng đồng mạng, phải làm sao để nói nhẹ nhàng cho người yêu biết cô ấy bị hôi miệng mà không làm ảnh hưởng đến cô ấy cũng như sứt mẻ tình cảm 2 người?

Ngay lập tức, câu chuyện được chia sẻ trên khắp mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng thay vì đưa ra lời khuyên hữu ích, đa số dân tình đều bày tỏ tâm trạng “buồn cười” và chia buồn với chàng trai “kém may mắn” này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.