Phải làm gì nếu bạn học cực tanh tưởi nhưng lại không muốn bị… hỏi bài?

Phải làm gì nếu bạn học cực tanh tưởi nhưng lại không muốn bị… hỏi bài?
HHT - Nghe thật khó tin nhưng một cậu bạn láu cá ở một trường THPT tại Nhật Bản đã được phong làm “vua của lớp” chỉ vì có thể ngồi học… lơ lửng trên không trung.

Chắc hẳn trong lớp học nào cũng sẽ luôn tồn tại những thành phần quậy phá và tự xưng là “đại thần” của cả lớp, những “cơn ác mộng” của giáo viên. Đó sẽ thường là những cậu bạn láu cá và nghịch ngợm, thường ngồi tít dưới góc lớp, tạo nên những âm thanh kì cục trong giờ học hay bày trò trêu đùa những bạn học khác. Nhưng có lẽ, sau khi chứng kiến những gì mà cậu bạn này làm trong lớp học, tất cả những “ông vua” tự xưng ấy cũng sẽ phải cúi đầu mà nhận thua thôi. Vì sao ư, vì cậu bạn này có thể… ngồi học lơ lửng giữa không trung.

Phải làm gì nếu bạn học cực tanh tưởi nhưng lại không muốn bị… hỏi bài? ảnh 1

Không biết bằng cách nào, nhưng cậu bạn đã quyết định leo lên góc lớp để học, bằng chính đôi chân của mình!

Bức ảnh cậu bạn lơ lửng trên không trung được đăng tải lên trên trang mạng Twitter bởi một cậu bạn trong lớp, cùng chú thích cũng “bá đạo” không kém: “Các bạn biết đấy, sẽ luôn có một người thế này trong lớp học mà, luôn cảm giác rằng mình chẳng bao giờ thuộc về nơi này!”.

Và sau khi xem những bức ảnh còn lại, nhiều người đã chắc chắn rằng cậu bạn "kì quái" này có lẽ sẽ trở thành một nhân tố mới mẻ trong ngành công nghiệp giải trí tương lai đây!

Phải làm gì nếu bạn học cực tanh tưởi nhưng lại không muốn bị… hỏi bài? ảnh 2

“Suỵt suỵt, các cậu, tớ đang đọc sách cơ mà!”. Độ hài hước không tưởng của cậu bạn khiến bạn học không thể nhịn nổi cười.

Phải làm gì nếu bạn học cực tanh tưởi nhưng lại không muốn bị… hỏi bài? ảnh 3

Trong khi các bạn nhau thi nhau chụp ảnh và trêu chọc, cậu bạn kiên định này vẫn tập trung đọc sách và làm bài.

Những bức ảnh này được chia sẻ từ tháng 10 năm 2015, mọi chuyện tưởng như đã chìm xuống, nhưng khi được một trang fanpage lớn chia sẻ lại, cậu bạn Nhật Bản kì cục này lại một lần nữa “gây bão” cộng đồng mạng. Nhiều người đã thắc mắc về trang phục của cậu bạn, về việc làm thế nào cậu chàng có thể leo xuống và thậm chí có phải là cậu bị cô giáo phạt hay không. “Nhìn cậu ấy gồng chân dùng sức để giữ bàn học kìa, mà làm sao có thể trèo lên trên ấy được nhỉ?”, FBer Hà Trang chia sẻ.

Phải làm gì nếu bạn học cực tanh tưởi nhưng lại không muốn bị… hỏi bài? ảnh 4

Cậu chàng còn giơ tay phát biểu nữa cơ mà, không biết cô giáo có thấy không đây!

Và không biết mục đích của cậu bạn là gì, là tách biệt các bạn để khỏi bị hỏi bài và để tập trung học, hay chỉ đơn giản là muốn trở thành “trùm” của lớp, nhưng anh chàng Spiderman này thật sự đã khiến cả lớp học lẫn bất kì ai xem ảnh phải cười lăn cười bò. Đúng là ở Nhật Bản chuyện gì cũng có thể xảy ra!

HÀ TRANG (tổng hợp)

Ảnh: Fanpage FB Rocketnews24 

Theo rocketnews24
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?