Phải ngồi hát suốt concert ở Anh vì chấn thương, Jungkook không ngừng tự trách mình

Phải ngồi hát suốt concert ở Anh vì chấn thương, Jungkook không ngừng tự trách mình
HHT - Trong khi các fan chẳng ai trách gì Jungkook vì tai nạn bất ngờ này, thì Jungkook lại luôn đổ lỗi cho chính mình.

Khi nhóm BTS tổ chức world tour tại Anh, Jungkook đã chẳng may có một cú ngã đau điếng trong phòng tập. Bàn chân của Jungkook bị va mạnh vào đồ đạc để dưới sàn khiến anh không thể nhảy được trong đêm diễn, đành phải ngồi ghế hát suốt chương trình.

Jungkook bật khóc trong đêm diễn

Chẳng có khán giả nào lên tiếng trách Jungkook vì điều đó, mà ai cũng mong anh sớm bình phục mà thôi. Thế nhưng chàng út của BTS vốn là một người đầy trách nhiệm, đã không ngừng tự trách bản thân. Mới đây, trong buổi trò chuyện qua V Live với các fan, Jungkook thú nhận anh chàng đã dằn vặt mình rất nhiều, khi nhận trọng trách làm trung tâm các màn biểu diễn mà lại để xảy ra tai nạn bất ngờ, phá hỏng cả đêm diễn như vậy.

Phải ngồi hát suốt concert ở Anh vì chấn thương, Jungkook không ngừng tự trách mình ảnh 2

Jungkook tâm sự “Ngày diễn đầu tiên, mình không thể nào tập trung hát được khi thấy các anh đang nhảy rất sung, còn mình chỉ ngồi yên thôi. Mình không ngừng tự trách bản thân. Nếu lúc đó mình đi giày thì có phải đã không bị thương rồi. Phần cuối của buổi diễn còn gồm toàn những ca khúc sôi động khiến mình càng thấy buồn vì không thể nhảy. Thế nên mình bật khóc. Mình xấu hổ lắm luôn đó”.

Phải ngồi hát suốt concert ở Anh vì chấn thương, Jungkook không ngừng tự trách mình ảnh 3

Jungkook thấy mình có lỗi với khán giả nước Anh vô cùng, rất mong lần sau có dịp trở lại để trình diễn thật tốt. Ngoài ra, Jungkook cũng tiết lộ anh chàng đang thực hiện mixtape đầu tiên của mình. “Mình đang cố gắng đọc nhiều sách, để tập viết lời ca khúc đấy. Mình chưa hoàn thành được bài hát nào cả, nhưng mình đang học hỏi. Mình nghĩ đọc sách sẽ giúp mình có nhiều ý tưởng hay để đưa vào ca khúc. Các anh trong nhóm rất ngỡ ngàng khi biết mình muốn đọc sách đấy. Nhưng các bạn đừng sốt ruột chờ đợi nhé vì chưa biết khi nào mình mới hoàn thành mixtape và phát hành nó được”.

Các fan thì khen ngợi Jungkook hết lời vì tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ. Dù đã rất bận rộn với khối lượng công việc đồ sộ hiện tại, Jungkook vẫn miệt mài học thêm các kỹ năng khác như học ngoại ngữ, chơi boxing và bây giờ là sáng tác nhạc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm