Phạm Anh Duy trình làng dự án âm nhạc cảm xúc, viết về mùa mưa nhiều kỷ niệm

Phạm Anh Duy trình làng dự án âm nhạc cảm xúc, viết về mùa mưa nhiều kỷ niệm
HHT - Sau thành công của album "Nữ thần" (tháng 5/2018), ca sĩ Phạm Anh Duy đã trình làng dự án "Trio for Rain" – một E.P gồm 3 ca khúc ballad mới, được viết riêng cho anh.

Bộ ba ca khúc mới trong dự án được viết chung một chủ đề về những cơn mưa, những nỗi buồn ngày mưa… Đó là một cảm xúc chân thực nhất mà không chỉ người sáng tác, người thể hiện mà cả người nghe cũng rất dễ đồng cảm.

Phạm Anh Duy trình làng dự án âm nhạc cảm xúc, viết về mùa mưa nhiều kỷ niệm ảnh 1

Phần Video của dự án gồm 1 lyric MV và 2 MV được thực hiện tại Hà Nội bởi ê kíp của đạo diễn trẻ Lê Hà Nguyên. MV đầu tiên vừa ra mắt công chúng ngày 4/10 vừa qua.

MV Lyric Em sẽ đến cùng cơn mưa - Phạm Anh Duy.

MV Càng yêu sau càng nhớ lâu - Phạm Anh Duy.

Năm 2018 sẽ là một năm đáng chú ý của Phạm Anh Duy khi nam ca sĩ này đã có một sự bứt phá đáng ghi nhận với: 1 Album, 1 E.P và 1 minishow. Dự án Trio for Rain theo anh chàng sẽ là sản phẩm khép lại một mùa mưa nhiều kỷ niệm, mở ra một giai đoạn mới của những bài hát tình ca dịu ngọt và chân thành.

Dù album Nữ thần là một đĩa nhạc acoustic đúng trào lưu hát lại những bài tình ca nổi tiếng, song ê-kíp và Phạm Anh Duy không muốn đóng đinh hình ảnh Phạm Anh Duy là một ca sĩ chuyên hát cover. Anh Duy đã từng có một sự khởi đầu rất hoàn hảo với hai bài hát Phố thị (Tăng Nhật Tuệ) Đón bình minh. Bản thân nam ca sĩ cũng có giọng hát nhiều sắc thái và nội lực. Anh hoàn toàn có thể biến hoá nhiều hơn thế, đặc biệt là với những bài hát có quãng giọng rộng, phô diễn cả quãng trung trầm dầy dặn lẫn giọng mái ổn định sắc nét.

Phạm Anh Duy trình làng dự án âm nhạc cảm xúc, viết về mùa mưa nhiều kỷ niệm ảnh 2

Được biết, Phạm Anh Duy và ê-kíp hiện đang nỗ lực để mỗi tháng đều có những bài hát mới để phục vụ khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm