Phạm Anh Duy trình làng dự án âm nhạc cảm xúc, viết về mùa mưa nhiều kỷ niệm

Phạm Anh Duy trình làng dự án âm nhạc cảm xúc, viết về mùa mưa nhiều kỷ niệm
HHT - Sau thành công của album "Nữ thần" (tháng 5/2018), ca sĩ Phạm Anh Duy đã trình làng dự án "Trio for Rain" – một E.P gồm 3 ca khúc ballad mới, được viết riêng cho anh.

Bộ ba ca khúc mới trong dự án được viết chung một chủ đề về những cơn mưa, những nỗi buồn ngày mưa… Đó là một cảm xúc chân thực nhất mà không chỉ người sáng tác, người thể hiện mà cả người nghe cũng rất dễ đồng cảm.

Phạm Anh Duy trình làng dự án âm nhạc cảm xúc, viết về mùa mưa nhiều kỷ niệm ảnh 1

Phần Video của dự án gồm 1 lyric MV và 2 MV được thực hiện tại Hà Nội bởi ê kíp của đạo diễn trẻ Lê Hà Nguyên. MV đầu tiên vừa ra mắt công chúng ngày 4/10 vừa qua.

MV Lyric Em sẽ đến cùng cơn mưa - Phạm Anh Duy.

MV Càng yêu sau càng nhớ lâu - Phạm Anh Duy.

Năm 2018 sẽ là một năm đáng chú ý của Phạm Anh Duy khi nam ca sĩ này đã có một sự bứt phá đáng ghi nhận với: 1 Album, 1 E.P và 1 minishow. Dự án Trio for Rain theo anh chàng sẽ là sản phẩm khép lại một mùa mưa nhiều kỷ niệm, mở ra một giai đoạn mới của những bài hát tình ca dịu ngọt và chân thành.

Dù album Nữ thần là một đĩa nhạc acoustic đúng trào lưu hát lại những bài tình ca nổi tiếng, song ê-kíp và Phạm Anh Duy không muốn đóng đinh hình ảnh Phạm Anh Duy là một ca sĩ chuyên hát cover. Anh Duy đã từng có một sự khởi đầu rất hoàn hảo với hai bài hát Phố thị (Tăng Nhật Tuệ) Đón bình minh. Bản thân nam ca sĩ cũng có giọng hát nhiều sắc thái và nội lực. Anh hoàn toàn có thể biến hoá nhiều hơn thế, đặc biệt là với những bài hát có quãng giọng rộng, phô diễn cả quãng trung trầm dầy dặn lẫn giọng mái ổn định sắc nét.

Phạm Anh Duy trình làng dự án âm nhạc cảm xúc, viết về mùa mưa nhiều kỷ niệm ảnh 2

Được biết, Phạm Anh Duy và ê-kíp hiện đang nỗ lực để mỗi tháng đều có những bài hát mới để phục vụ khán giả.

MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm