Phạm Anh Duy trở thành quán quân "Khởi đầu ước mơ"

Phạm Anh Duy trở thành quán quân "Khởi đầu ước mơ"
HHT - Với tổng số điểm quy đổi từ ban giám khảo và khán giả bình chọn là 6, thí sinh Phạm Anh Duy của đội Khắc Hưng - Trung Quân đã trở thành Quán quân cuộc thi âm nhạc "Khởi đầu ước mơ - Dream High 2016".

Sau 7 đêm liveshow kịch tính, tối 29/12 tại nhà hát đài truyền hình TP.HCM, thí sinh Anh Duy của đội Trung Quân – Khắc Hưng chính thức trở thành Quán quân của Khởi đầu ước mơ - Dream High mùa đầu tiên. Vị trí Á quân thuộc về Lục HuyTrần Hòa lọt Top 3 chung cuộc.

Phạm Anh Duy trở thành quán quân "Khởi đầu ước mơ" ảnh 1

Ở đêm tranh tài cuối cùng, 3 cá tính âm nhạc xuất sắc lần lượt giới thiệu single đầu tay với sự hỗ trợ trực tiếp của các nhà sản xuất. Trong đó, Anh Duy tự tin trình làng sản phẩm Đón bình minh được nhà sản xuất Khắc Hưng đặt nhiều tâm huyết, Trần Hòa cũng được tác giả hit Sau tất cả ưu ái để trình bày ca khúc mới mang tên Làm sao em biết, Lục Huy được producer Đỗ Hiếu chăm chút kĩ lưỡng sản phẩm mang tên Bye my love.

Bên cạnh 3 phần thể hiện mang tính chất quyết định, trong đêm cuối cùng của Khởi đầu ước mơ - Dream High, 3 thí sinh xuất sắc nhất còn có cơ hội biểu diễn chung cùng các ca sĩ hàng đầu làng giải trí: Diva nhạc nhẹ Mỹ Linh kết hợp cùng Anh Duy, “Nữ hoàng nhạc Dance” Thu Minh lần đầu biểu diễn chung cùng “tân binh” Lục Huy và tiết mục đặc biệt của thầy trò Nguyễn Trần Trung Quân - Trần Hòa.

Phạm Anh Duy trở thành quán quân "Khởi đầu ước mơ" ảnh 2
Phạm Anh Duy trở thành quán quân "Khởi đầu ước mơ" ảnh 3
Phạm Anh Duy trở thành quán quân "Khởi đầu ước mơ" ảnh 4

Ngoài phần tranh tài của Top 3, chương trình còn có nhiều tiết mục đặc sắc do các nghệ sĩ: Hồ Ngọc Hà, Rocker Nguyễn, rapper người Hàn Quốc Sujin, ca sĩ người Hàn Quốc Choi Hasung, các giọng ca trẻ Đào Thanh Huyền, Phương Minh, 1Dee & F... biểu diễn.

Phạm Anh Duy trở thành quán quân "Khởi đầu ước mơ" ảnh 5
Phạm Anh Duy trở thành quán quân "Khởi đầu ước mơ" ảnh 6

Ngoài cúp đăng quang và phần thưởng 100 triệu đồng, Quán quân Khởi đầu ước mơ - Dream High Anh Duy sẽ trở thành khách mời tham dự lễ hội âm nhạc Viral Web Asia 2017 do WebTVAsia tổ chức tại Nhật Bản.

Phạm Anh Duy trở thành quán quân "Khởi đầu ước mơ" ảnh 7

Á quân Lục Huy nhận được cúp lưu niệm và phần thưởng 75 triệu đồng. Thí sinh Trần Hòa nhận được cúp lưu niệm và phần thưởng 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, ông Hoàng Hà - giám đốc công ty Stars Park cũng công bố sẽ đồng hành là nhà sản xuất và nhà quản lí độc quyền trong 1 năm cho Quán quân Phạm Anh Duy và Á quân Lục Huy, riêng Trần Hòa dù không được ký hợp đồng nhưng sẽ được Stars Park trao cho một dự án lớn của công ty trong năm 2017.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm