Phạm Băng Băng khẩn thiết viết tâm thư xin lỗi, liệu khán giả Trung có mở lòng tha thứ?

Phạm Băng Băng khẩn thiết viết tâm thư xin lỗi, liệu khán giả Trung có mở lòng tha thứ?
HHT - Phạm Băng Băng thể hiện thái độ hối lối, đồng thời mong khán giả tha thứ để cô được tiếp tục cống hiến cho xã hội.

Vào 3/10, vụ án "hợp đồng âm dương" và trốn thuế của Phạm Băng Băng đã chính thức khép lại. Nữ diễn viên họ Phạm bị kết tội làm giả giấy tờ để trốn thuế 134 triệu NDT (448 tỷ đồng) từ doanh thu bộ phim Đại Oanh Tạc. Cô phải nộp lại số tiền này kèm theo khoản phí phạt chậm thuế, tổng cộng lên đến 883 triệu NDT (gần 3000 tỷ đồng). Do là lần đầu vi phạm, Phạm Băng Băng không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phạm Băng Băng khẩn thiết viết tâm thư xin lỗi, liệu khán giả Trung có mở lòng tha thứ? ảnh 1

Ngay sau khi có phán quyết, "nữ hoàng giải trí" đã đăng một tâm thư rất dài gửi đến người hâm mộ. Cô thừa nhận mình đã trốn thuế và sẽ chấp hành nghiêm túc hình phạt của mình. Phạm Băng Băng thể hiện thái độ hối lối, đồng thời mong khán giả tha thứ để cô được tiếp tục cống hiến cho xã hội.

Toàn bộ tâm thư của Phạm Băng Băng:

Phạm Băng Băng khẩn thiết viết tâm thư xin lỗi, liệu khán giả Trung có mở lòng tha thứ? ảnh 2 Phạm Băng Băng khẩn thiết viết tâm thư xin lỗi, liệu khán giả Trung có mở lòng tha thứ? ảnh 3

Tuy nhiên, thời điểm này, cư dân mạng Trung Quốc nào dễ tha thứ cho hành vi của cô. Trên Weibo, nhiều bình luận cho rằng Phạm Băng Băng bị xử phạt quá nhẹ, đáng lẽ ra phải bị ngồi tù như Lưu Hiểu Khánh (nữ diễn viên gạo cội trong vai Võ Tắc Thiên, cũng từng khốn đốn vì scandal trốn thuế). Không ít người kêu gọi tẩy chay Phạm Băng Băng, không cho cô quay lại làng giải trí.

Đây thực sự là một thời điểm rất khó khăn với Phạm Băng Băng. Việc cô từng bị điều tra hình sự trở thành vết nhơ trong sự nghiệp, khiến một số dự án phim và nhãn hàng e ngại khi đặt niềm tin cho cô. Tuy nhiên, trong một ngành giải trí quá nhiều biến động như Trung Quốc, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Với địa vị và bản lĩnh của Phạm Băng Băng, việc "lội ngược dòng" trong tương lai là hoàn toàn có thể.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.