Phạm Băng Băng khẩn thiết viết tâm thư xin lỗi, liệu khán giả Trung có mở lòng tha thứ?

Phạm Băng Băng khẩn thiết viết tâm thư xin lỗi, liệu khán giả Trung có mở lòng tha thứ?
HHT - Phạm Băng Băng thể hiện thái độ hối lối, đồng thời mong khán giả tha thứ để cô được tiếp tục cống hiến cho xã hội.

Vào 3/10, vụ án "hợp đồng âm dương" và trốn thuế của Phạm Băng Băng đã chính thức khép lại. Nữ diễn viên họ Phạm bị kết tội làm giả giấy tờ để trốn thuế 134 triệu NDT (448 tỷ đồng) từ doanh thu bộ phim Đại Oanh Tạc. Cô phải nộp lại số tiền này kèm theo khoản phí phạt chậm thuế, tổng cộng lên đến 883 triệu NDT (gần 3000 tỷ đồng). Do là lần đầu vi phạm, Phạm Băng Băng không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phạm Băng Băng khẩn thiết viết tâm thư xin lỗi, liệu khán giả Trung có mở lòng tha thứ? ảnh 1

Ngay sau khi có phán quyết, "nữ hoàng giải trí" đã đăng một tâm thư rất dài gửi đến người hâm mộ. Cô thừa nhận mình đã trốn thuế và sẽ chấp hành nghiêm túc hình phạt của mình. Phạm Băng Băng thể hiện thái độ hối lối, đồng thời mong khán giả tha thứ để cô được tiếp tục cống hiến cho xã hội.

Toàn bộ tâm thư của Phạm Băng Băng:

Phạm Băng Băng khẩn thiết viết tâm thư xin lỗi, liệu khán giả Trung có mở lòng tha thứ? ảnh 2
 
Phạm Băng Băng khẩn thiết viết tâm thư xin lỗi, liệu khán giả Trung có mở lòng tha thứ? ảnh 3

Tuy nhiên, thời điểm này, cư dân mạng Trung Quốc nào dễ tha thứ cho hành vi của cô. Trên Weibo, nhiều bình luận cho rằng Phạm Băng Băng bị xử phạt quá nhẹ, đáng lẽ ra phải bị ngồi tù như Lưu Hiểu Khánh (nữ diễn viên gạo cội trong vai Võ Tắc Thiên, cũng từng khốn đốn vì scandal trốn thuế). Không ít người kêu gọi tẩy chay Phạm Băng Băng, không cho cô quay lại làng giải trí.

Đây thực sự là một thời điểm rất khó khăn với Phạm Băng Băng. Việc cô từng bị điều tra hình sự trở thành vết nhơ trong sự nghiệp, khiến một số dự án phim và nhãn hàng e ngại khi đặt niềm tin cho cô. Tuy nhiên, trong một ngành giải trí quá nhiều biến động như Trung Quốc, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Với địa vị và bản lĩnh của Phạm Băng Băng, việc "lội ngược dòng" trong tương lai là hoàn toàn có thể.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm