Phạm Băng Băng phải nộp phạt tới 3 nghìn tỷ đồng, nhưng sẽ không bị "ngồi tù"

Phạm Băng Băng phải nộp phạt tới 3 nghìn tỷ đồng, nhưng sẽ không bị "ngồi tù"
HHT - Vụ án trốn thuế của Phạm Băng Băng đã dần đi đến hồi kết với tia hy vọng dành cho "nữ hoàng C-Biz".

Sáng 3/10, Tân Hoa Xã đưa tin Cục quản lý Thuế Nhà nước đã xác nhận hành vi trốn thuế của Phạm Băng Băng. Theo đó, cô bị phạt bồi thường gần 900 triệu NDT (tương đương 3 nghìn tỷ VNĐ). Tuy nhiên, nếu nữ diễn viên nộp phạt đầy đủ số tiền này, cô sẽ không bị truy tố trách nhiệm hình sự. Nữ diễn viên họ Phạm mới vi phạm lần đầu nên không bị xử lý quá nặng.

Phạm Băng Băng phải nộp phạt tới 3 nghìn tỷ đồng, nhưng sẽ không bị "ngồi tù" ảnh 1

Các fan hâm mộ của Phạm Băng Băng đều thở phào trước thông tin này. Dù số tiền phải nộp phạt rất lớn nhưng có lẽ chỉ là một phần của gia tài bạc tỷ của nữ diễn viên. Quan trọng nhất là Phạm gia không bị rơi vào vòng lao lý. Hơn ba tháng qua, sự nghiệp của Phạm Băng Băng lao dốc chưa từng thấy khi cô bỗng dưng "mất tích". Rất nhiều tin đồn nói rằng Phạm Băng Băng sắp phải "ngồi tù", kèm theo việc bị cấm hoạt động trong ba năm. Nhưng với địa vị và khả năng của mình, Phạm Băng Băng vẫn hoàn toàn có thể trở lại showbiz. 

Phạm Băng Băng phải nộp phạt tới 3 nghìn tỷ đồng, nhưng sẽ không bị "ngồi tù" ảnh 2

Trước đó không lâu, cư dân mạng tin rằng Phạm Băng Băng đã tìm được lối thoát cho scandal trốn thuế sau khi nhìn thấy em trai Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa tươi cười xuất hiện trước công chúng. Nhiều dự án phim truyền hình và hợp đồng quảng cáo vẫn đang chờ đợi nữ diễn viên tái xuất.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.