Phạm Băng Băng phản ứng đầy bất ngờ trước cô gái cosplay bộ váy bánh kem

Phạm Băng Băng phản ứng đầy bất ngờ trước cô gái cosplay bộ váy bánh kem
HHT - Phạm Băng Băng đã nói gì khi nhìn thấy bộ váy bánh kem của mình được nhái lại một cách siêu hài hước?

Thời gian gần đây, cư dân mạng châu Á vô cùng yêu thích bộ ảnh cosplay của cô gái Thái Lan Sine Benjaphorn. Sine đã nhái lại rất nhiều bộ trang phục của các ngôi sao nổi tiếng.

Phạm Băng Băng phản ứng đầy bất ngờ trước cô gái cosplay bộ váy bánh kem ảnh 1

Điều đặc biệt là Sine Benjaphorn vô cùng sáng tạo khi chỉ dùng các nguyên liệu đến từ chính căn bếp của mình như các loại rau củ, gói gia vị, gói bánh, hộp đựng đồ ăn, dụng cụ nấu nướng ăn uống. Và các fan vô cùng ấn tượng khi Sine cosplay bộ váy bánh kem mà Phạm Băng Băng đã mặc trong lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes 2018.

Phạm Băng Băng phản ứng đầy bất ngờ trước cô gái cosplay bộ váy bánh kem ảnh 2

Ngay chính Phạm Băng Băng cũng vô cùng thích thú với sáng tạo của Sine Benjaphorn. “Phạm gia” đã đăng tải hình ảnh bộ váy này cùng lời cảm thán "Làm sao mà cô ấy có thể đáng yêu như thế". Hài hước hơn, một người bạn thân của Phạm Băng Băng đã chia sẻ lại bài đăng này, tag tên Lý Thần vào và gợi ý “Trâu lớn ơi, có cơ hội cho anh lựa chọn lần nữa này. Hay là chọn cả hai luôn đi".

Phạm Băng Băng phản ứng đầy bất ngờ trước cô gái cosplay bộ váy bánh kem ảnh 3

Bản thân Sine Benjaphorn cũng rất vui khi được Phạm Băng Băng khen ngợi, nên cô đã chụp lại hình ảnh tài khoản Weibo của Phạm Băng Băng và thú nhận “Tôi yêu Băng Băng”. Lâu nay Phạm Băng Băng vẫn nổi tiếng là nghệ sĩ có EQ cao, hành xử hay phản ứng luôn thông minh khéo léo, và cách Phạm gia thích thú với bộ váy cosplay đã cho thấy cô rất biết cách để được người khác yêu quý.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm