Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng phản hồi cực khéo về chuyện bị fan quốc tế nhầm với nhau

Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng phản hồi cực khéo về chuyện bị fan quốc tế nhầm với nhau
HHT - Hai nàng Băng đã lên tiếng về sự cố suýt "kí nhầm ảnh" của Phạm Băng Băng tại LHP Cannes.

Chiều ngày 8 tháng 5, Phạm Băng Băng đến sân bay Nice ở Pháp sau khi xuất hiện tại LHP Cannes. Nhiều fan nước ngoài tụ họp xung quanh và xin chữ ký của ngôi sao Trung Quốc. Khi Phạm Băng Băng ký tặng một loạt bức ảnh, một bức ảnh của Lý Băng Băng bất ngờ được đưa ra. Sau khi phát hiện ra rằng bức ảnh này không phải là của mình, Phạm Băng Băng chỉ phản ứng đơn giản là từ chối kí tên.

Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng phản hồi cực khéo về chuyện bị fan quốc tế nhầm với nhau ảnh 1

Những hình ảnh được lan truyền trên mạng và nhận được nhiều sự chú ý. Trong cuộc phỏng vấn ngày 10 tháng 5, các phóng viên đã hỏi cảm nhận của Phạm Băng Băng về sự nhầm lẫn này. Phạm Băng Băng cười, trả lời rất thoải mái: "Bình thường, tên của chúng tôi rất giống nhau, và Lý Băng Băng cũng là bạn của tôi đã nhiều năm. Không có chuyện gì cả. Mọi người cũng gọi nhầm tên cô ấy và tôi đã quen rồi".

Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng phản hồi cực khéo về chuyện bị fan quốc tế nhầm với nhau ảnh 2

Cũng vào tối ngày 10 tháng 5, Lý Băng Băng có mặt tại một buổi ra mắt thương hiệu. Trước báo giới, cô cũng có câu trả lời tương tự: "Điều này là bình thường. Cả hai chúng tôi đều bị như thế mãi mà".

Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng phản hồi cực khéo về chuyện bị fan quốc tế nhầm với nhau ảnh 3

Phạm Băng Băng Lý Băng Băng đều là hai diễn viên nổi tiếng ở trong và ngoài nước, lại có tên tương tự nên truyền thông nước ngoài nhầm lẫn cũng là điều dễ hiểu. Thậm chí trong nhiều trường hợp trước đó, báo nước ngoài còn nhầm những diễn viên nữ Trung Quốc khác là Phạm Băng Băng.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.