Phạm Đình Thái Ngân gây tranh cãi khi đòi hôn nữ khách mời rồi lại từ chối tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 19 của show hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" vừa lên sóng đã khiến nhiều người xem bất bình với nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân.

Cụ thể nữ chính của tập này là Luna - một ca sĩ/ diễn viên trẻ có ngoại hình xinh xắn, cô đến chương trình để bày tỏ tình cảm với ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân.

Tuy nhiên đến giờ phút quyết định, nam ca sĩ lại tỏ ý muốn... hôn nữ chính để chắc chắn hơn về suy nghĩ của mình: "Có một lần gặp nhau thu âm, anh đã chợt có suy nghĩ anh muốn hôn em nhưng anh nghĩ cảm giác lúc đó anh chỉ muốn làm bad boy thôi. Anh không biết như thế nào nữa nhưng bây giờ anh lại muốn nó. Em có thể cho anh điều đó và sau đó anh sẽ trả lời được không?".

Phạm Đình Thái Ngân gây tranh cãi khi đòi hôn nữ khách mời rồi lại từ chối tình cảm ảnh 1

Luna đồng ý hôn Phạm Đình Thái Ngân ngay trên sóng truyền hình.

Tưởng cặp đôi đã chắc chắn nắm tay nhau ra về nhưng sau khi hôn Luna xong, Thái Ngân lại thẳng thừng từ chối tình cảm của nữ ca sĩ. "Cảm ơn em đã cho anh toại nguyện tâm nguyện cách đây hơn 1 năm... Anh thực hiện được điều đó thì anh lại cảm thấy nó có hương vị của tình bạn nhiều hơn", giọng ca Yêu Nhau Nhé Bạn Thân bày tỏ.

Phạm Đình Thái Ngân gây tranh cãi khi đòi hôn nữ khách mời rồi lại từ chối tình cảm ảnh 2

Lý do từ chối của Thái Ngân khiến cư dân mạng bất bình.

Ngay cả dàn khách mời và khán giả có mặt trong chương trình hôm đó cũng vô cùng bất ngờ trước hành động của nam ca sĩ. Khi được MC đặt câu hỏi “Em có quá nhanh khi dùng một nụ hôn để thử trong khi với Luna, đó có thể là điều cô ấy trân trọng nhiều năm?”. Thái Ngân đáp, đây không phải phép thử mà là điều anh xác định làm từ đầu chương trình, vì anh đã cô đơn quá lâu.

Đối với nữ chính, cô nàng đành ngậm ngùi ra về, nữ ca sĩ không tiếc nụ hôn của mình nhưng vì Thái Ngân quy chụp đây cũng chỉ như một buổi đi ăn, đi chơi thì cô không đồng ý.

Phạm Đình Thái Ngân gây tranh cãi khi đòi hôn nữ khách mời rồi lại từ chối tình cảm ảnh 3

Thái Ngân là người lồng tiếng cho nhân vật Ngạn ở bộ phim "Mắt Biếc", sau chuyện này khán giả nhận xét anh "giọng Ngạn nhưng cách sống của Dũng".

Sau khi chương trình lên sóng, Phạm Đình Thái Ngân đã nhận nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Giữa "tâm bão", anh chia sẻ trên Instagram của mình cụm từ "như một quân tốt thí trên bàn cờ", đây được cho là ẩn ý nhắc đến scandal Tỏ Tình Hoàn Mỹ vừa qua.

Phạm Đình Thái Ngân gây tranh cãi khi đòi hôn nữ khách mời rồi lại từ chối tình cảm ảnh 4

Động thái mới nhất của chàng ca sĩ sinh năm 1993.

Hiện câu chuyện vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người thất vọng với Thái Ngân và yêu cầu anh rút khỏi dàn nam chính của chương trình.

Phạm Đình Thái Ngân gây tranh cãi khi đòi hôn nữ khách mời rồi lại từ chối tình cảm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…