Phạm Đình Thái Ngân không được đóng chính trong MV mới, nghe lý do không biết vui hay buồn

HHT - Sau thành công của MV "Yêu Nhau Nhé Bạn Thân" phát hành vào cuối tháng 7/2020, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân “chốt sổ” năm 2020 của mình bằng MV "Tay Nắm Tay Rời".

Tay Nắm Tay Rời được Phạm Đình Thái Ngân sáng tác mang hơi thở ngũ cung, phần lời hát được thực hiện bởi Tizi Đích Lép (Quang Minh). Thái Ngân chia sẻ ca khúc lần này có ca từ lẫn giai điệu đều đơn giản, dễ nghe, dễ nhớ. 

Nội dung MV Tay Nắm Tay Rời được lấy cảm hứng từ chương 40-44 thuộc tiểu thuyết Bà Xã Mua Được của tác giả Nại Lương Ngư với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Ngô Thành Tá, Oanh Kiều, Lý Hồng Ân, cặp đôi Tizi Đích Lép và Phạm Đình Thái Ngân.

Phạm Đình Thái Ngân không được đóng chính trong MV mới, nghe lý do không biết vui hay buồn ảnh 1 Phạm Đình Thái Ngân
Phạm Đình Thái Ngân không được đóng chính trong MV mới, nghe lý do không biết vui hay buồn ảnh 2

Thái Ngân và dàn diễn viên trong MV Tay Nắm Tay Rời

MV kể về một đôi vợ chồng trẻ (Tizi Đích Lép) mắc chứng bệnh vô sinh mong muốn tìm một thầy lang giỏi ở trong một ngôi làng để chữa trị. Họ bèn tìm đến nhà thầy Phan Dung (Ngô Thành Tá) nhưng từ lâu ông chỉ nhận chữa những bệnh thông thường.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy người chồng trẻ bị tự kỷ giống với Dạ Nguyệt (Oanh Kiều) - người vợ đã mất của mình, ông quyết định chữa trị cho họ. Từ sự việc chữa bệnh cho đôi vợ chồng, câu chuyện đau lòng, xót xa về cái chết của vợ Phan Dung cũng dần được hé mở...

Phạm Đình Thái Ngân không được đóng chính trong MV mới, nghe lý do không biết vui hay buồn ảnh 3
Phạm Đình Thái Ngân không được đóng chính trong MV mới, nghe lý do không biết vui hay buồn ảnh 4
Trong MV, Phạm Đình Thái Ngân chỉ đảm nhận một vai phụ xuất hiện ngắn ngủi do ngoại hình quá trẻ trung, không phù hợp với vai diễn thầy thuốc. Chia sẻ về điều này, anh thừa nhận đó là ưu điểm cũng là khuyết điểm của mình. Bởi về tuổi nghề, Thái Ngân đã ở lứa “trung bình lớn” nhưng ngoại hình lại ở lứa “trung bình nhỏ”, khiến anh khó hoá thân thành kiểu nhân vật già dặn, đĩnh đạc. 
Phạm Đình Thái Ngân không được đóng chính trong MV mới, nghe lý do không biết vui hay buồn ảnh 5
Phạm Đình Thái Ngân không được đóng chính trong MV mới, nghe lý do không biết vui hay buồn ảnh 6
Phạm Đình Thái Ngân cũng cho biết, dù đã hát nhiều thể loại nhạc và đặc biệt yêu thích Hip-Hop, nhưng từ 2020 anh quyết định chọn Pop Ballad để phát triển. Sắp tới, nam ca sĩ sẽ ra mắt 2 ca khúc viết cho hai bộ phim điện ảnh chuẩn bị ra mắt đầu năm 2021. Bên cạnh đó, chuỗi series remake những ca khúc nổi tiếng với những khách mời đặc biệt sẽ sớm được Thái Ngân giới thiệu đến khán giả. 
 MV Tay Nắm Tay Rời
Phạm Đình Thái Ngân không được đóng chính trong MV mới, nghe lý do không biết vui hay buồn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm