Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng về hành động phản cảm với nữ khách mời trong gameshow hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Phạm Đình Thái Ngân đã đăng bài xin lỗi khách mời Luna và những người theo dõi chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ" vì đã có hành động phản cảm, khiến khán giả khó chịu. 

Nam ca sĩ đã đăng tâm thư trực tiếp nói về những hành động mình đã làm trong gameshow tập vừa qua:

"Gửi đến mọi người,

Đầu tiên, Ngân xin được nhận lỗi, xin lỗi em Luna với hành động vừa qua. Mặc dù Ngân đã làm điều này ngay sau khi quay chương trình cách đây vài tháng và đã nhận được sự tha thứ và thông cảm của Luna, và trước khi viết những dòng này hai anh em cũng đã nhắn tin để tìm cách giải quyết nhưng Ngân nghĩ mình nên tự giải quyết vấn đề mình gây ra để không ảnh hưởng đến ai hết."

Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng về hành động phản cảm với nữ khách mời trong gameshow hẹn hò ảnh 1

Hình ảnh trong chương trình khiến nam ca sĩ nhận về "gạch đá" vì đòi hôn nữ khách mời nhưng rồi lại từ chối tình cảm.

Anh cũng thẳng thắn nhận lỗi trước mọi người: "Tập vừa rồi Ngân sai vì cảm xúc nhất thời khiến cho Ngân thiếu đi sự tỉnh táo, và Ngân tin rằng trong chuyện tình cảm ai cũng sẽ ít nhất một lần trải qua những cảm xúc khác nhau khiến mình không còn là mình nữa... Sau tất cả, Ngân đã rối và nói lung tung rất nhiều những câu hứa hẹn vô nghĩa khiến mọi thứ đã sai càng sai hơn."

Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng về hành động phản cảm với nữ khách mời trong gameshow hẹn hò ảnh 2

Phạm Đình Thái Ngân hy vọng mọi người không vì một vài lát cắt, vài câu chữ tóm gọn câu chuyện, hay một sai lầm trong thời điểm mà đánh giá cả cuộc đời của một con người.

Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ bản thân đã nhận được rất nhiều những bình luận, những tin nhắn chửi rủa thậm tệ hay thậm chí là đe dọa. Nam ca sĩ cũng hiểu vì mình đã làm sai thì bản thân phải chịu và không muốn đổ lỗi hay biện minh gì cả.

Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng về hành động phản cảm với nữ khách mời trong gameshow hẹn hò ảnh 3

Tuy nhiên, anh cũng nhận được rất nhiều tin nhắn động viên an ủi và thấu hiểu từ anh em, bạn bè cũng như rất nhiều người xa lạ từ khắp nơi. Giọng ca Gửi Lại Anh bày tỏ sự biết ơn với những ai hiểu và tin tưởng anh trong lúc này, anh sẽ không bao giờ quên.

Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng về hành động phản cảm với nữ khách mời trong gameshow hẹn hò ảnh 4

Hiện bài đăng của nam ca sĩ đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Bên dưới tâm thư được Phạm Đình Thái Ngân chia sẻ trên Facebook, nhiều cư dân mạng viết: "Lời xin lỗi đã nói, lời tha thứ cũng đã được thốt ra, việc anh Ngân làm là không đúng nhưng người trong cuộc đã muốn chấm dứt, mong mọi người hãy bao dung và kết thúc chuyện này tại đây ạ".

Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng về hành động phản cảm với nữ khách mời trong gameshow hẹn hò ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.