Phạm Đình Thái Ngân yêu Hip-Hop nhưng vẫn theo đuổi Ballad để “chiều lòng” khán giả

HHT - Phạm Đình Thái Ngân chính thức trở lại làng nhạc Việt bằng MV “Yêu Nhau Nhé Bạn Thân” sau thành công của MV “Cần 1 Ai Đó” được ra mắt dịp Valentine 2020.

Yêu Nhau Nhé Bạn Thân tiếp tục là ca khúc do chính Phạm Đình Thái Ngân sáng tác và thể hiện. Nhạc phẩm viết về tình cảm ngọt ngào giữa những con người trẻ tuổi, vì thế anh chàng đã quyết định chọn bối cảnh MV ở một trường THPT, nơi chất chứa tâm tình của các cô cậu học trò chớm trưởng thành nhưng cũng chưa đủ đầy chín chắn để xác định phương hướng của trái tim. 

Phạm Đình Thái Ngân yêu Hip-Hop nhưng vẫn theo đuổi Ballad để “chiều lòng” khán giả ảnh 1 Phạm Đình Thái Ngân với tạo hình học sinh trong MV

Trong MV, Phạm Đình Thái Ngân hóa thân thành nhân vật Đình Phong vui tươi, hồn nhiên và có phần lầy lội. Anh chàng có cô bạn thân thiết nhiều năm là Linh San (Luna). Trong thời gian "áo trắng đến trường", cả hai đều có "crush trong mộng" của riêng mình nhưng đều tỏ tình thất bại. Cho đến khi thi xong học kỳ lớp 12 và chuẩn bị chia tay, cả hai mới nhận ra tình cảm dành cho nhau. 

Nội dung MV Yêu Nhau Nhé Bạn Thân có sự lãng mạn xen lẫn thực tế, khiến người xem hoài niệm về thời trung học trong sáng, hồn nhiên. MV cũng khiến những khán giả 8x, 9x nhớ lại những ký ức đẹp như hẹn hò nhau qua nick chat Yahoo!.

Phạm Đình Thái Ngân yêu Hip-Hop nhưng vẫn theo đuổi Ballad để “chiều lòng” khán giả ảnh 2
Phạm Đình Thái Ngân yêu Hip-Hop nhưng vẫn theo đuổi Ballad để “chiều lòng” khán giả ảnh 3

Phạm Đình Thái Ngân và cô bạn Luna

Được biết, tham gia MV Yêu Nhau Nhé Bạn Thân còn có các gương mặt trẻ tuổi đồng thời cũng là bạn bè thân thiết của Phạm Đình Thái Ngân. Do đó, không khí buổi quay MV rất vui vẻ và náo nhiệt. 

Phạm Đình Thái Ngân yêu Hip-Hop nhưng vẫn theo đuổi Ballad để “chiều lòng” khán giả ảnh 4
Gắn liền với hình ảnh baby, thư sinh từ ngoài đời đến âm nhạc nhưng Phạm Đình Thái Ngân cho biết bản thân cũng yêu thích Hip-hop và những điều sôi nổi. Tuy nhiên, hầu hết những sản phẩm đem lại thành công và giúp khán giả ghi nhớ cái tên Phạm Đình Thái Ngân đều là những bản Ballad.
Chính vì vậy, trong năm 2020, nam ca sĩ trẻ quyết định nhắm tới hình ảnh và những bài hát nhẹ nhàng, tình cảm để đáp lại sự yêu mến của mọi người.
Phạm Đình Thái Ngân yêu Hip-Hop nhưng vẫn theo đuổi Ballad để “chiều lòng” khán giả ảnh 5 Hiện tại, Phạm Đình Thái Ngân tiếp tục theo đuổi hình tượng thư sinh, nhẹ nhàng

Là một ca sĩ trẻ, Phạm Đình Thái Ngân không sợ bị đóng khung mình trong một hình ảnh quen thuộc. Anh quan niệm mình cần làm tốt nhất những gì khán giả yêu thích nhất, sau khi có được chỗ đứng trong lòng khán giả rồi mình thay đổi cũng không muộn. 

MV "Yêu Nhau Nhé Bạn Thân" - Phạm Đình Thái Ngân

Phạm Đình Thái Ngân yêu Hip-Hop nhưng vẫn theo đuổi Ballad để “chiều lòng” khán giả ảnh 6
MỚI - NÓNG
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
HHT - Một người cha tận tâm dù đã biết con gái nhỏ mà mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn làm giả kết quả xét nghiệm để vờ rằng cô bé là con mình, nhằm giúp cô bé được đi học. Việc làm giả giấy tờ của người cha này đang gây tranh cãi nhưng phần lớn cư dân mạng dành cho anh nhiều sự thông cảm và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm