Phạm Hồng Phước bất ngờ tung single về Mẹ sau thời gian dài tập trung cho điện ảnh

Phạm Hồng Phước bất ngờ tung single về Mẹ sau thời gian dài tập trung cho điện ảnh
HHT - Mới đây, Phạm Hồng Phước vừa công bố single mới nhất mang tên “Chuyện cũ của mẹ tôi”. Đây tiếp tục là một sản phẩm âm nhạc hoàn thiện cả về âm nhạc lẫn cảm xúc của anh.

Phạm Hồng Phước chia sẻ, anh khá đắn đo trước quyết định chọn Chuyện cũ của mẹ tôi cho lần trở lại này. Trước đó, nam ca sĩ cân nhắc rất nhiều bài hát về chủ đề tình yêu đôi lứa… Tuy nhiên, anh lại không tìm thấy cảm hứng để sáng tác. Chính điều này đã khiến anh căng thẳng đến mức đau đầu và mất ngủ. Cùng với lịch quay hình dày đặc, anh gần như mất sức và xuống hẳn phong độ. Trong thời điểm đó, nam ca sĩ quyết định tìm về gia đình để tìm giải toả nỗi lòng. Chính cuộc nói chuyện suốt 2 tiếng với mẹ đã giúp Phạm Hồng Phước tìm thấy niềm cảm hứng. 

Phạm Hồng Phước bất ngờ tung single về Mẹ sau thời gian dài tập trung cho điện ảnh ảnh 1

Chuyện cũ của mẹ tôi là ca khúc được Phạm Hồng Phước “chắp bút” vào ngay dịp sinh nhật của mẹ. Ca khúc là lời tự sự của một người con về những hi sinh của mẹ để dành cho mình những điều tốt nhất. Thông qua lời bài hát, nam ca sĩ mong muốn được bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn đối với mẹ. Đây cũng là mong ước chung của rất nhiều người khi cuộc sống bận rộn khiến chúng ta vô tình lướt qua những hành động giản đơn nhưng ý nghĩa. 

Phạm Hồng Phước bất ngờ tung single về Mẹ sau thời gian dài tập trung cho điện ảnh ảnh 2

Kể từ sau Sing My Song, Phạm Hồng Phước khá tập trung vào lĩnh vực điện ảnh. Do đó, ca khúc lần này chính là cột mốc đánh dấu sự trở lại của nam ca - nhạc sĩ trong âm nhạc, đồng thời là món quà anh dành tặng cho người mẹ dấu yêu. 

Phạm Hồng Phước bất ngờ tung single về Mẹ sau thời gian dài tập trung cho điện ảnh ảnh 3

Phạm Hồng Phước bộc bạch: “Hiện tại thì số lượng ca khúc hát về gia đình, về cha về mẹ cũng thật sự ít, quanh quẩn chỉ bấy nhiêu bài. Sau Sing My song, Hồng Phước khá may mắn khi được khán giả nhớ đến với hình ảnh một chàng trai tình cảm và thiên về gia đình. Tiếp nối điều đó, Phạm Hồng Phước ra mắt ca khúc mới cũng cùng chủ đề để vừa cảm ơn người hâm mộ, vừa để bày tỏ niềm trân trọng và biết ơn đối với mẹ”.

Phạm Hồng Phước bất ngờ tung single về Mẹ sau thời gian dài tập trung cho điện ảnh ảnh 4
Phạm Hồng Phước bất ngờ tung single về Mẹ sau thời gian dài tập trung cho điện ảnh ảnh 5

Phát hành kèm cùng single, Phạm Hồng Phước cho ra mắt MV được làm theo dạng phỏng vấn và hướng về những hoàn cảnh đặc biệt của xã hội. Với cách xây dựng này, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP ASEAN cùng ê-kíp muốn mang đến những cảm xúc chân thật thông qua loạt câu chuyện đặc biệt về tình mẫu tử thiêng liêng.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm