Phạm Hồng Phước hợp tác với nhà văn Hà Thanh Phúc trong ca khúc mới

Phạm Hồng Phước hợp tác với nhà văn Hà Thanh Phúc trong ca khúc mới
HHT - Bài hát "Điều gì đến sẽ đến" do Phạm Hồng Phước viết vào một buổi chiều mưa khi được nhà văn Hà Thanh Phúc cho đọc trước bản thảo tác phẩm cùng tên.

Điều gì đến sẽ đến là quyển sách với những đề tài được tác giả lựa chọn rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, là tình yêu tuổi trẻ, là nỗi cô đơn thời đại của những con người trong xã hội mới đi tìm kiếm lẽ sống của đời mình, là sự bế tắc của những phận người đặc biệt đang có nhiều trăn trở. Đằng sau những câu chuyện buồn đó, sau những nỗi trăn trở đó, luôn là thứ ánh sáng dịu ngọt của sự lạc quan, tin yêu vô ngần vào phía trước. Thay vì cứ phải lo lắng và không ngừng đặt ra những câu hỏi về điều chưa xảy đến, hãy tận hưởng và sống hết mình với những gì mà chúng ta có. Rồi điều gì đến sẽ đến!

Phạm Hồng Phước hợp tác với nhà văn Hà Thanh Phúc trong ca khúc mới ảnh 1

Hà Thanh Phúc chia sẻ về hoàn cảnh ra đời của quyển sách: “Có thời gian tôi đã từng kiêu ngạo vì những thành công đến với mình liên tiếp và khá dễ dàng. Và chính vì thế mà sau đó tôi thất bại liên tiếp. Rất cảm ơn những bài học lớn của cuộc đời, để cho mình được tĩnh lại và trân trọng món quà cuộc sống hơn!”.

Tại buổi ra mắt sách Điều gì đến sẽ đến có sự tham gia của bạn bè nghệ sỹ thân thuộc của tác giả Hà Thanh Phúc như: MC Phan Anh, ca sĩ Lệ Quyên, Phạm Hồng Phước, Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Tina Tình, Diễm My 9X, Aaron Hoàn, Thái Trinh,… 

Phạm Hồng Phước hợp tác với nhà văn Hà Thanh Phúc trong ca khúc mới ảnh 2
Phạm Hồng Phước hợp tác với nhà văn Hà Thanh Phúc trong ca khúc mới ảnh 3

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Phạm Hồng Phước trình bày ca khúc chủ đề Điều gì đến sẽ đến dành tặng riêng cho tác giả Hà Thanh Phúc. Bài hát do Phước viết vào một buổi chiều mưa khi được Hà Thanh Phúc cho đọc trước bản thảo. Với lời bài hát nhẹ nhàng “Điều gì rồi sẽ đến, ai một thời nhớ thương xong rồi lãng quên… thế giới này buồn tênh thế sao? Rồi một thời gian sau, gặp lại nhau nói câu “Tôi khỏe mà, cảm ơn, em sao rồi?”. Chắn chắn đây sẽ là ca khúc chạm đến tim nhiều người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm