Phạm Hương diện đầm dạ hội vàng rực đầy khí chất sau tuyên bố làm Nhà thiết kế

Phạm Hương diện đầm dạ hội vàng rực đầy khí chất sau tuyên bố làm Nhà thiết kế
HHT - Xuất hiện trong một sự kiện mới, Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục gây thương nhớ với bộ váy dạ hội vàng rực rỡ cùng vẻ đẹp ngời sáng.

Chọn bộ váy dịu dàng nữ tính của NTK Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Phạm Hương lại ghi điểm khi xuất hiện như một nữ thần Mặt Trời ngọt ngào và tỏa sáng tại sự kiện.

Phạm Hương diện đầm dạ hội vàng rực đầy khí chất sau tuyên bố làm Nhà thiết kế ảnh 1

Vừa tham gia show diễn của NTK Lê Thanh Hòa với vị trí vedette, việc chọn lựa bộ trang phục của NTK thân thiết này giúp Phạm Hương tiếp tục tạo dấu ấn về thời trang khi cô liên tục xuất hiện tại các sự kiện với những bộ trang phục đẹp, ấn tượng.

Phạm Hương diện đầm dạ hội vàng rực đầy khí chất sau tuyên bố làm Nhà thiết kế ảnh 2

Có mặt tại chương trình sự kiện lễ cưới lớn nhất trong năm với vai trò khách mời danh dự, Phạm Hương đã cùng tham gia thử món ăn, tìm hiểu về các công nghệ tổ chức sự kiện hiện đại và theo dõi diễn biến của buổi lễ. Phạm Hương liên tục nở nụ cười và thân thiện cùng các khách mời. Hoa hậu đến nay vẫn được đánh giá là một trong những nghệ sĩ có phong thái tự tin và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Phạm Hương diện đầm dạ hội vàng rực đầy khí chất sau tuyên bố làm Nhà thiết kế ảnh 3

Sự xuất hiện của Phạm Hương vào tối qua cũng gây chú ý của truyền thông khi chỉ mới trước đó vài ngày nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi Phạm Hương đăng dòng trạng thái úp mở về việc sắp tổ chức một show diễn thời trang của riêng mình.

Phạm Hương diện đầm dạ hội vàng rực đầy khí chất sau tuyên bố làm Nhà thiết kế ảnh 4

Việc bật mí trở thành Nhà thiết kế cho thấy sự lấn sân tiếp theo của nàng Hoa Hậu sau nhiều lần thể hiện khả năng của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như làm MC, diễn viên…

Phạm Hương diện đầm dạ hội vàng rực đầy khí chất sau tuyên bố làm Nhà thiết kế ảnh 5

Với kinh nghiệm làm đại diện cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng, đồng thời từng tham gia trình diễn tại các vị trí “đinh” như first face và vedette trong rất nhiều bộ sưu tập đình đám cho các nhà mốt Việt hàng đầu, Phạm Hương thật sự khiến người hâm mộ mong chờ cho show diễn cá nhân của mình trong vai trò mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm