Phạm Hương, Phan Anh cùng thí sinh HHHV trao quà cho các gia đình gặp nạn trong bão

Phạm Hương, Phan Anh cùng thí sinh HHHV trao quà cho các gia đình gặp nạn trong bão
HHT - Vừa qua, ngay sau khi cơn bão số 12 đổ bộ vào đất liền, BTC cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", BGK và các thí sinh đã đến thăm hỏi và trao quà cho các hộ gia đình chịu ảnh hưởng của bão tại Khánh Hòa.

Đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đại diện BGK và các thí sinh trong Top 70 đã đến thăm hỏi và trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng và mì gói cho các hộ gia đình, dân tộc thiểu số đang được chính quyền địa phương di dời tránh bão số 12 tại trường tiểu học Khánh Hòa, trường tiểu học Suối Cát, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Phạm Hương, Phan Anh cùng thí sinh HHHV trao quà cho các gia đình gặp nạn trong bão ảnh 1
Phạm Hương, Phan Anh cùng thí sinh HHHV trao quà cho các gia đình gặp nạn trong bão ảnh 2

Ngay khi cơn bão vừa giảm dần, Hoa hậu Phạm Hương đã cùng BTC cuộc thi, BGK Phan Anh và các thí sinh nhanh chóng di chuyển đến địa điểm thăm và trao quà hỗ trợ cho các hộ gia đình, hướng dẫn đoàn còn có các thành viên thuộc cơ quan chính quyền địa phương.

Phạm Hương, Phan Anh cùng thí sinh HHHV trao quà cho các gia đình gặp nạn trong bão ảnh 3

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các hộ gia đình gặp nạn, bà con dân tộc thiểu số phải di dời do ảnh hưởng của cơn bão, giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt. Sau khi chương trình kết thúc, BTC và các thí sinh cũng nhanh chóng quay lại địa điểm tổ chức đêm thi để hoàn thiện công tác chuẩn bị cho đêm thi Bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Phạm Hương, Phan Anh cùng thí sinh HHHV trao quà cho các gia đình gặp nạn trong bão ảnh 4
Phạm Hương, Phan Anh cùng thí sinh HHHV trao quà cho các gia đình gặp nạn trong bão ảnh 5

Bên cạnh công tác hỗ trơ người dân và chính quyền chống bão, các công tác chuẩn bị cho Đêm Bán kết của cuộc thi cũng được BTC tập trung tối đa để nhằm đảm bảo chương trình được diễn ra vào tối 4/11 tại sân khấu Hoàn vũ (Nha Trang, Khánh Hòa). BTC cùng chính quyền địa phương đã có những cuộc họp khẩn nhằm tìm phương án ứng phó với cơn bão số 12, đảm bảo chương trình sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm