Phạm Lịch chia sẻ tin nhắn nặc danh đe dọa vào nửa đêm

Phạm Lịch chia sẻ tin nhắn nặc danh đe dọa vào nửa đêm
HHT - Phạm Lịch cho hay sẽ nhờ tới cơ quan chức năng vào cuộc trước lời đe dọa phải rời khỏi Sài Gòn trong một tuần lúc nửa đêm.

Cách đây 1 tuần, showbiz Việt rúng động khi nữ dancer Phạm Lịch lên tiếng tố cáo HLV của mình là Phạm Anh Khoa đã có những hành vi gạ tình khiếm nhã trong thời gian mà cô tham gia chương trình Trời sinh một cặp.

Phạm Lịch chia sẻ tin nhắn nặc danh đe dọa vào nửa đêm ảnh 1

Tối 4/5 trên trang facebook cá nhân của mình, Phạm Lịch đã chia sẻ thông tin cô nhận được tin nhắn đe dọa từ số điện thoại lạ. Nguyên văn dòng tin nhắn nặc danh: "Cho thời gian một tuần để đi khỏi đất Sài Gòn nhé cưng. Nếu có ý định nhờ công an bảo vệ thì em khổ với tụi anh đó. Nhớ, một tuần cho em thu xếp để đi".

Phạm Lịch chia sẻ tin nhắn nặc danh đe dọa vào nửa đêm ảnh 2

Bức ảnh Phạm Lịch chia sẻ.

Phạm Lịch cho biết sẽ nhờ tới cơ quan chức năng vào cuộc. Nữ dancer cũng cho biết thêm, từ khi lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình, cô thường xuyên nhận được tin nhắn chửi bới trên facebook. Nhiều số điện thoại lạ gọi điện một lúc, nhưng cô đều không nghe máy. 

Phạm Lịch chia sẻ tin nhắn nặc danh đe dọa vào nửa đêm ảnh 3

Kể từ khi lên tiếng về chuyện gạ tình, Phạm Lịch cho biết  không dám ra khỏi nhà vì lo lắng sẽ có chuyện không hay.

Về phía Phạm Anh Khoa, anh cho biết sẽ tiến hành khởi kiện Phạm Lịch về hành vi vu khống. Ngay sau đó, Phạm Lịch khẳng định rằng có đủ bằng chứng và nhân chứng để chứng minh những điều mình nói là sự thật. 

Trước đó vào ngày 5/4, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng đã đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân về việc bị giang hồ dọa đánh. Cô chia sẻ mình bị số điện thoại nặc danh gọi lúc nửa đêm và phát hiện có người lạ lảng vảng trước cửa nhà.

Phạm Lịch chia sẻ tin nhắn nặc danh đe dọa vào nửa đêm ảnh 4

Võ Hoàng Yến đến cơ quan công an trình báo sự việc vào sáng 7/4.

Phạm Lịch chia sẻ tin nhắn nặc danh đe dọa vào nửa đêm ảnh 5
Phạm Lịch chia sẻ tin nhắn nặc danh đe dọa vào nửa đêm ảnh 6

Hoàng Yến liên tục cập nhật những dòng trạng thái lên trang cá nhân về việc bị đe dọa.

Theo Ảnh: FBNV và nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm