Phạm Lịch cùng Phạm Anh Khoa mang sắc màu mới vào bản hit một thời "Chờ người nơi ấy"

Phạm Lịch cùng Phạm Anh Khoa mang sắc màu mới vào bản hit một thời "Chờ người nơi ấy"
HHT - Trong tập thi tiếp theo của "Trời sinh một cặp", biên đạo Phạm Lịch sẽ thể hiện ca khúc đình đám một thời "Chờ người nơi ấy".

Chờ người nơi ấy là ca khúc nhạc phim của Mỹ Nhân Kế, phim điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, và được thể hiện qua giọng hát nội lực của ca sĩ Uyên Linh. Đây cũng là bản hit làm mưa làm gió một thời trong giới yêu nhạc cũng như trên các BXH âm nhạc. 

Chịu áp lực khá lớn từ những giọng ca từng thể hiện Chờ người nơi ấy trước đó, Phạm Lịch khá căng thẳng khi thi đấu ở vòng này. Ngoài ra, cô cũng nỗ lực để hòa hợp giọng hát với huấn luyện viên Phạm Anh Khoa - người luôn tràn đầy năng lượng trên sân khấu. Phạm Lịch đã cố gắng từng ngày để cải thiện giọng hát và kỹ năng biểu diễn nhằm mang đến một tiết mục ổn nhất cho người xem.

Phạm Lịch cùng Phạm Anh Khoa mang sắc màu mới vào bản hit một thời "Chờ người nơi ấy" ảnh 1

3 vị giám khảo Hồng Nhung, Huy TuấnPhương Thanh đều lắc lư hòa nhịp và gật gật hài lòng trước khả năng biểu diễn của nữ biên đạo 9x. Ngay sau phần thi, nhạc sĩ Huy Tuấn (tác giả của Chờ người nơi ấy) đã đánh giá cao giọng hát của Phạm Lịch: "Cô ấy là một vũ công nhưng có giọng rất chắc chắn".

Phạm Lịch cùng Phạm Anh Khoa mang sắc màu mới vào bản hit một thời "Chờ người nơi ấy" ảnh 2

Ca sĩ Phương Thanh thì khen Phạm Lịch giữ được tinh thần và sự bình tĩnh: "Phạm Lịch đã đeo theo tinh thần bài hát. Em hát như vậy đã là rất khó". Ca sĩ Hồng Nhung cũng dành lời khen cho nữ biên đạo. Tiết mục của Phạm Lịch nhận 28,5 điểm từ ban giám khảo. Chia sẻ về ý tưởng tiết mục, nữ biên đạo mong muốn giữ cốt truyện bi như trong phim. Nhưng sau khi nghe lại bản phối của ca sĩ Phạm Anh Khoa thì "muốn mọi thứ gai góc hơn".

Phạm Lịch cùng Phạm Anh Khoa mang sắc màu mới vào bản hit một thời "Chờ người nơi ấy" ảnh 3

Trời sinh một cặp là cuộc thi âm nhạc có sự tham gia của 12 thí sinh hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ không phải ca sĩ chuyên nghiệp. Mỗi huấn luyện viên sẽ chọn lựa 4 thí sinh về đội mình mà không được biết danh tính, tên tuổi của thí sinh mà chỉ dựa vào giọng hát.

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm