Phạm Lịch lên tiếng tố cáo HLV Phạm Anh Khoa có hành vi thiếu đứng đắn

Phạm Lịch lên tiếng tố cáo HLV Phạm Anh Khoa có hành vi thiếu đứng đắn
HHT - Sau ồn ào bị tố đi trễ giờ, làm việc không chuyên nghiệp, ca sĩ Phạm Anh Khoa mới đây tiếp tục bị học trò tố cáo về hành vi gạ tình.

Cách đây ít hôm, nữ dancer Phạm Lịch - thành viên đội Phạm Anh Khoa bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tố cáo HLV Phạm Anh Khoa về hành vi làm việc thiếu trách nhiệm, hời hợt hướng dẫn học trò của mình khi tham gia chương trình Trời sinh một cặp mùa 2.

Phạm Lịch lên tiếng tố cáo HLV Phạm Anh Khoa có hành vi thiếu đứng đắn ảnh 1
Phạm Lịch lên tiếng tố cáo HLV Phạm Anh Khoa có hành vi thiếu đứng đắn ảnh 2

Trước khi tham gia chương trình, Phạm Lịch là một biên đạo nổi tiếng đã từng hợp tác với nhiều ca sĩ hạng A. Cô tùng đoạt giải Á quân Thử thách cùng bước nhảy và Quán quân Thử thách người nổi tiếng.

Scandal ồn ào đó chưa kịp lắng xuống, chiều 27/4 Phạm Lịch đã tiếp tục đăng đàn tố cáo hành vi không đứng đắn của Phạm Anh Khoa trong chương trình.

Phạm Lịch mở đầu: "Em biết nói ra những điều này có thể sẽ bị chửi rất nhiều, nói em vô ơn tố huấn luyện viên của mình, thậm chí là những lờì lẽ xúc phạm nặng nề, nhưng em nghĩ mình cần phải nói ra hết. Em nói ra sự thật, nói điều đúng thì không có gì phải sợ.

Em không muốn bao che điều xấu và nếu không nói ra, em sẽ ám ảnh những điều này mãi. Từ khi sự việc xảy ra, em mất ngủ liên tục và tâm lý khủng hoảng vô cùng.

Trong thời điểm làm việc, huấn luyện viên Phạm Anh Khoa đã có những lời nói và hành động "gạ tình" thí sinh là em. Trong thời gian làm việc chung - lợi dụng lúc làm việc riêng chỉ có hai người anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục".

Phạm Lịch lên tiếng tố cáo HLV Phạm Anh Khoa có hành vi thiếu đứng đắn ảnh 3

Dòng trạng thái tố cáo HLV Phạm Anh Khoa của Phạm Lịch.

Với những câu nói thiếu nghiêm túc của Phạm Anh Khoa, cô đã phản ứng: "Nếu không tập nữa em xin phép đi về". Trước phản ứng mạnh mẽ của cô, anh vẫn tiếp tục khẳng định mình không nói đùa và đề nghị: "Đợi anh đi, một năm thôi để anh giải quyết hết việc gia đình".

Không chỉ tố Phạm Anh Khoa có hành vi gạ tình, Phạm Lịch còn cho biết HLV của mình thường xuyên gọi cô bằng những biệt danh khó nghe.

Phạm Lịch lên tiếng tố cáo HLV Phạm Anh Khoa có hành vi thiếu đứng đắn ảnh 4

Suốt thời gian qua, cô bị ám ảnh, sợ hãi và mất ngủ liên tục.

Trước khi kết thúc bài đăng của mình, Phạm Lịch khẩn thiết: "Xin hãy trả lại một môi trường lành mạnh cho nghệ sĩ và đặc biệt là nữ phải được bảo vệ và có tiếng nói. Không bảo vệ đựợc bản thân sẽ chẳng bảo vệ được người thân, em chắc chăn không phải người đầu tiên và cũng chắc chắn không phải là người cuối cùng.

Em muốn nhắc nhở những người khác sau này nếu làm việc chung thì hãy cẩn thận. Có thể sau chia sẻ, em sẽ còn bị chửi nhiều hơn nhưng sự thật cần được phơi bày. Em cám ơn ê-kíp biên tập chương trình, trong thời gian xảy ra vấn đề đã lên tiếng và hỗ trợ cho em, nhưng có những thứ nằm ngoài kiểm soát nên sự đùa cợt này vẫn bị đẩy đi quá xa".

Phạm Lịch lên tiếng tố cáo HLV Phạm Anh Khoa có hành vi thiếu đứng đắn ảnh 5

Hiện tại, phía Phạm Anh Khoa vẫn giữ im lặng về những ồn ào gần đây của mình.

Phạm Anh Khoa vốn là một nam ca sĩ khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Suốt hơn 10 năm kể từ khi bước ra từ chương trình Sao mai điểm hẹn 2006, anh luôn hoạt động nghiêm túc với những sản phẩm âm nhạc chất lượng và hầu như không có bất kì ồn ào nào cả. Thế nên sự việc lần này đã khiến nhiều khán giả bị sốc.

Phạm Lịch lên tiếng tố cáo HLV Phạm Anh Khoa có hành vi thiếu đứng đắn ảnh 6

Phạm Anh Khoa hiện là một trong những ca sĩ nhạc Rock hiếm hoi có chỗ đứng trong làng nhạc Việt.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm