Phạm Quỳnh Anh: "Anh Hoàng Hiệp động viên tôi rất nhiều trong giai đoạn này"

Phạm Quỳnh Anh: "Anh Hoàng Hiệp động viên tôi rất nhiều trong giai đoạn này"
HHT - Tiếp tục chuỗi dự án Lam Phương - The Gift, ca sĩ Hoàng Hiệp và Phạm Quỳnh Anh vừa ra mắt bản song ca Thiên đàng ái ân đầy ngọt ngào.

Ít khán giả biết Hoàng Hiệp chính là người đã thành lập nhóm Sắc Màu với các thành viên gồm Phạm Quỳnh Anh, Phương Mai, Huyền Lê Linh Hương. Thời điểm đó, Phạm Quỳnh Anh chỉ mới 14 tuổi. Với nữ ca sĩ, Hoàng Hiệp không chỉ là một đàn anh trong nghề mà còn là một người anh đúng nghĩa.

Suốt gần 20 năm qua, Hoàng Hiệp chia sẻ cùng Phạm Quỳnh Anh rất nhiều trong cả công việc lẫn cuộc sống. Nhiều lần, nữ ca sĩ khẳng định Hoàng Hiệp chính là "nhân chứng" cho những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mình. Lần này, cũng chính anh là người "se duyên" cho cuộc gặp gỡ trong âm nhạc giữa cô và nhạc sĩ Lam Phương.

Phạm Quỳnh Anh: "Anh Hoàng Hiệp động viên tôi rất nhiều trong giai đoạn này" ảnh 1

Dự án Lam Phương - The Gift là một cột mốc ý nghĩa trong sự nghiệp âm nhạc của hai anh em Hoàng Hiệp - Phạm Quỳnh Anh bởi dù 20 năm quen biết nhau, đây là lần đầu họ mới có duyên song ca cùng nhau ở một dự án âm nhạc lớn. Những ngày đầu khi chương trình lên sóng, Phạm Quỳnh Anh vấp phải không ít ý kiến trái chiều khi lần đầu hát nhạc Lam Phương, chính ca sĩ Hoàng Hiệp là người bên cạnh động viên em gái vượt qua những áp lực từ dư luận.

Phạm Quỳnh Anh: "Anh Hoàng Hiệp động viên tôi rất nhiều trong giai đoạn này" ảnh 2

Đến khi bản song ca Biển tình lên sóng, Hoàng Hiệp Phạm Quỳnh Anh đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả với bản phối acoustic mộc mạc cộng thêm sự hòa quyện giữa hai giọng hát một trầm ấm, một dịu dàng, da diết. Phạm Quỳnh Anh cho biết càng về sau, cô càng tự tin mình sẽ dần chinh phục được những khán giả nhạc xưa giống như niềm hi vọng mà nhạc sĩ Lam Phương gửi gắm trong từng bài hát.

Phạm Quỳnh Anh cũng cho biết hiện tại cô đang dành toàn tâm toàn ý cho công việc và chăm sóc hai "công chúa". Vì thế, thời điểm này cô cũng chỉ muốn chia sẻ về công việc và hy vọng khán giả sẽ tôn trọng sự riêng tư của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.