Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xác nhận Quang Huy có mối quan hệ khác khi hai vợ chồng trục trặc

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xác nhận Quang Huy có mối quan hệ khác khi hai vợ chồng trục trặc
HHT - Vậy là Phạm Quỳnh Anh đã chính thức xác nhận cuộc hôn nhân của cô và Quang Huy có người thứ ba xen vào, đúng như dư luận đồn đại.

Tối ngày 24/10, khi chuyện ly hôn giữa Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy đang trở thành tâm điểm ồn ào thì cô ca sĩ Hà Nội đã có phản hồi chính thức thông qua trang cá nhân của mình. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ “Một đoạn đường dài vừa rẽ lối, thật ra là quyết định rẽ của chúng tôi cũng đã từ lâu. Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất”.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xác nhận Quang Huy có mối quan hệ khác khi hai vợ chồng trục trặc ảnh 1

Cô cũng không quên nhắn nhủ mọi người rằng “Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè, quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn, quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ chúng tôi đã quen với cuộc sống mới, công việc mới của cả hai cũng đã dần ổn định, chúng tôi tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân lẫn nhau, dành mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai cô công chúa thật tốt". 

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xác nhận Quang Huy có mối quan hệ khác khi hai vợ chồng trục trặc ảnh 2

Tuy nhiên, admin của một fanpage chuyên bàn về chuyện đời tư nghệ sĩ showbiz đã có cuộc trò chuyện riêng với Phạm Quỳnh Anh, và cô bất ngờ xác nhận cuộc hôn nhân của mình có người thứ ba xen vào. Bằng giọng nói nhẹ nhàng nhưng không giấu được buồn bã, Phạm Quỳnh Anh xác nhận “Đúng là trong thời gian hai bên căng thẳng, anh Huy có mối quan hệ khác nhưng Quỳnh Anh đã giải quyết nội bộ gia đình và cũng không muốn làm lớn chuyện để giữ bình yên cho các con, không muốn hai bé vì chuyện người lớn mà tổn thương".

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xác nhận Quang Huy có mối quan hệ khác khi hai vợ chồng trục trặc ảnh 3

Gần đây, nhiều tin đồn xôn xao rằng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy tan vỡ vì nam đạo diễn này ngoại tình, và những gì Phạm Quỳnh Anh thổ lộ đã xác thực cho tin đồn này. Về phía đạo diễn Quang Huy sau khi nghe những gì vợ cũ của mình chia sẻ thì khẳng định anh không muốn nói gì thêm. Anh và Phạm Quỳnh Anh đã thống nhất chỉ chia sẻ những thông tin như vậy, để giữ bình yên cho hai con gái của mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm