Phạm Quỳnh Anh đẹp mơ màng trong teaser MV ngày trở lại V-Pop

Phạm Quỳnh Anh đẹp mơ màng trong teaser MV ngày trở lại V-Pop
HHT - Tối 6/6, Phạm Quỳnh Anh hé lộ teaser MV cho ca khúc "Tất cả sẽ thay em" - sản phẩm ballad mà cô hợp tác cùng nhạc sĩ Hamlet Trương.

Được biết, đây là ca khúc mà nữ ca sĩ đã nhận bản demo từ lâu nhưng đến thời điểm này, cô mới quyết định sản xuất dự án này hoàn chỉnh. Vẫn trung thành với dòng nhạc ballad quen thuộc, Phạm Quỳnh Anh muốn sản phẩm này là một lời cảm ơn dành cho những ai luôn yêu mến và tin tưởng âm nhạc của cô những năm tháng qua. 

Phạm Quỳnh Anh đẹp mơ màng trong teaser MV ngày trở lại V-Pop ảnh 1

Teaser 23 giây hé lộ một đoạn audio ngắn với ca từ buồn: "Em chỉ ước rằng, có đôi lần. Mình ở trong vị trí nhau...". Những thước phim của nữ ca sĩ trên cánh đồng cỏ khi hoàng hôn buông xuống gợi mở ra một câu chuyện lãng mạn, nhiều cảm xúc. Nữ ca sĩ tạo hình giản dị, hướng đến hình ảnh người phụ nữ nhiều tâm tư trong tình yêu.

Phạm Quỳnh Anh đẹp mơ màng trong teaser MV ngày trở lại V-Pop ảnh 2
Phạm Quỳnh Anh đẹp mơ màng trong teaser MV ngày trở lại V-Pop ảnh 3

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, trong những năm đẹp nhất của tuổi trẻ, cô đã chọn gia đình thay vì giấc mơ." Sự hy sinh này trong lòng tôi chưa bao giờ hối hận. Giữa việc chọn làm một ca sĩ và làm một người Mẹ, tôi đã chọn làm Mẹ, và khi đã lựa chọn một điều gì, tôi luôn dốc hết trái tim mình cho nó" - cô nói.

Phạm Quỳnh Anh đẹp mơ màng trong teaser MV ngày trở lại V-Pop ảnh 4

Lúc này, khi đã an tâm về gia đình của mình, nữ ca sĩ mới có thời gian nhìn thật sâu vào trái tim và nhận ra ngọn lửa dành cho âm nhạc và ước mơ vẫn còn cháy trong hơn 10 năm qua. Chính vì vậy, cô muốn gặp lại khán giả của mình, bằng âm nhạc mà họ đã đến với nhau ngay từ những ngày đầu.

Phạm Quỳnh Anh chỉ mong rằng, sản phẩm này sẽ mang ý nghĩa gợi cho những người bạn, người thân và khán giả của cô, nhớ về những cảm xúc âm nhạc ngọt ngào ngày xưa.  

Phạm Quỳnh Anh đẹp mơ màng trong teaser MV ngày trở lại V-Pop ảnh 5

MV Tất cả sẽ thay em sẽ ra mắt vào 20h00 ngày 8/6 tới đây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm