Phạm Quỳnh Anh gửi lời nhắn đến bản thân trong quá khứ trong ca khúc ballad mới

Phạm Quỳnh Anh gửi lời nhắn đến bản thân trong quá khứ trong ca khúc ballad mới
HHT - Phạm Quỳnh Anh trở lại với đường đua V-Pop trong những ngày cuối cùng của năm 2018 với MV “Gửi Em Của Quá Khứ”.

Gửi Em Của Quá Khứ là một bản ballad với giai điệu tha thiết được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ SMELOD. Trong sản phẩm mới, Phạm Quỳnh Anh đảm nhận vai nữ chính với tạo hình dịu dàng, xinh đẹp. Giữa khung cảnh mộng mơ của thành phố Đà Lạt, nhân vật trong MV lần lượt trải qua những mối tình khác nhau, bắt đầu từ thời thanh xuân trẻ trung, ngây ngô cho đến giai đoạn trưởng thành với nhiều bộn bề, lo toan về cuộc sống.

Phạm Quỳnh Anh gửi lời nhắn đến bản thân trong quá khứ trong ca khúc ballad mới ảnh 1

Sự xuất hiện của nhiều nhân vật cùng các cung bậc tình cảm khác nhau mang đến một thông điệp mà Phạm Quỳnh Anh muốn gửi gắm tới mỗi người phụ nữ qua MV: Hãy biết trân trọng và cám ơn những gì mình từng trải qua trong quá khứ. Dù đó là nỗi buồn, sự tổn thương hay niềm hạnh phúc thì tất cả đều góp phần tạo nên bản thân mình ở thời điểm hiện tại.

Phạm Quỳnh Anh gửi lời nhắn đến bản thân trong quá khứ trong ca khúc ballad mới ảnh 2

3 mối tình khác nhau mà nhân vật của Phạm Quỳnh Anh trải qua ở MV Gửi Em Của Quá Khứ chính là những trải nghiệm mà bất kì ai cũng từng đi qua trong cuộc sống. Khi trẻ, người ta yêu một cách ngây thơ, trong trẻo nhất nhưng không thể vượt qua được sóng gió đầu đời. Lúc trưởng thành với sự chín chắn từ suy nghĩ đến bề ngoài, cảm xúc trong tình yêu lại mất đi sự vô tư. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, từng trải nghiệm về tình yêu, từng người đàn ông đã đi qua cuộc đời đều để lại kỉ niệm đẹp và góp phần làm nên một bức tranh với nhiều cung bậc cảm xúc. 

Phạm Quỳnh Anh gửi lời nhắn đến bản thân trong quá khứ trong ca khúc ballad mới ảnh 3
Phạm Quỳnh Anh gửi lời nhắn đến bản thân trong quá khứ trong ca khúc ballad mới ảnh 4

MV Gửi Em Của Quá Khứ cũng là sản phẩm khép lại một năm hoạt động chăm chỉ của Phạm Quỳnh Anh trong làng nhạc Việt. Trước đó, nữ ca sĩ đã phát hành các ca khúc đánh dấu sự trở lại của mình sau giai đoạn vắng bóng để chăm sóc cho gia đình và con cái như: Tất Cả Sẽ Thay Em, Điều Gì Đến Sẽ Đến Cây Xương Rồng Mạnh Mẽ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm