Phạm Quỳnh Anh hội ngộ chồng cũ Quang Huy, tiết lộ điều khủng hoảng khi dạy con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 3 năm chia tay, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy vẫn giữ thói quen cùng ở bên các con đón những ngày lễ quan trọng.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy từng khiến công chúng tiếc nuối khi tiết lộ chuyện ly hôn vào cuối năm 2018. Dù đã cho nhau lối đi riêng nhưng trong những dịp đặc biệt như sinh nhật của 2 cô con gái hằng năm, cả Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy sẽ gác hết mọi công việc sang một bên để cùng tổ chức tiệc cho con. Kèm theo những hình ảnh gia đình sum vầy vui vẻ, ngọt ngào là chia sẻ dài của Phạm Quỳnh Anh gửi cô con gái cả Tuệ Lâm.

Phạm Quỳnh Anh hội ngộ chồng cũ Quang Huy, tiết lộ điều khủng hoảng khi dạy con ảnh 1

Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ chung khung hình vì con gái.

Giọng ca Bụi Bay Vào Mắt viết:

"Chúc mừng sinh nhật con gái Tuệ Lâm, chị 2 của mẹ. Năm nào cứ đến sinh nhật của chị 2 là mẹ cảm thấy nuối tiếc vì thời gian trôi qua nhanh quá. Vẫn là câu nói ấy, mới ngày nào còn trong bụng mẹ mà bây giờ con đã bắt đầu bước vào giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 10. Đối với riêng mẹ, đây là giai đoạn rất quan trọng vì con gái đã đủ lớn để nhận thức nhiều điều và mẹ thì luôn dặn mình phải biết học cách làm sao để trở thành người bạn thân của con."

Phạm Quỳnh Anh hội ngộ chồng cũ Quang Huy, tiết lộ điều khủng hoảng khi dạy con ảnh 2

Cô bé Tuệ Lâm sở hữu cặp chân mày giống hệt mẹ Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh hội ngộ chồng cũ Quang Huy, tiết lộ điều khủng hoảng khi dạy con ảnh 3
Tuệ Lâm cũng có khí chất dịu dàng của mẹ.

Nữ ca sĩ tâm sự rằng khi con gái bước vào khủng hoảng tuổi lên 10 thì cô cũng khủng hoảng không kém trong việc cân bằng giữa nghiêm khắc dạy dỗ và ân cần để giải tỏa được nhiều điều về tâm lý cho con gái. Cô chia sẻ:

"Cũng có lúc giữa hai chúng mình gặp thật nhiều trở ngại trong việc hiểu lẫn nhau, cũng đôi khi mẹ vì quá lo lắng mà lớn tiếng với Tuệ Lâm, mẹ xin lỗi con gái nhưng mẹ nghĩ người mẹ nào cũng sẽ lúng túng trong việc chọn cách đối thoại với các con của mình, mẹ sẽ thật là cố gắng nhé, cả hai chúng mình cùng cố gắng con gái nhé."

Phạm Quỳnh Anh hội ngộ chồng cũ Quang Huy, tiết lộ điều khủng hoảng khi dạy con ảnh 4
Phạm Quỳnh Anh hội ngộ chồng cũ Quang Huy, tiết lộ điều khủng hoảng khi dạy con ảnh 5

Gia đình, bạn bè Phạm Quỳnh Anh vui vẻ mừng Tuệ Lâm sang tuổi mới.

Phạm Quỳnh Anh mong con Tuệ Lâm sẽ luôn giữ vững tính cách lương thiện, mạnh khỏe và là chị gái gương mẫu của em út Tuệ An để cô có thể "an tâm chiến đấu". Nữ ca sĩ cũng dành tặng lời khen cho cô con gái luôn biết nhường nhịn mỗi khi bị em gái bắt nạt và biết thương gia đình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm