Phạm Quỳnh Anh rủ học trò "The Voice Kids" thực hiện MV về bảo vệ môi trường

Phạm Quỳnh Anh rủ học trò "The Voice Kids" thực hiện MV về bảo vệ môi trường
HHT - Tối ngày 9/10, Team "Chiến binh cầu vồng" của Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh tại "The Voice Kids" 2019 chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “We Are The Future".

Đây là một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành riêng cho các bé trong đội của mình với phần ca từ vui tươi, trong sáng và giai điệu trẻ trung, bắt tai. Đặc biệt, ca khúc We Are The Future mang thông điệp đầy nhân văn về bảo vệ môi trường – một đề tài nhức nhối đang được cả thế giới quan tâm trong thời gian vừa qua.

Phạm Quỳnh Anh rủ học trò "The Voice Kids" thực hiện MV về bảo vệ môi trường ảnh 1

Qua màn hoà giọng cùng 7 “chiến binh” của đội “Chiến binh cầu vồng”, Phạm Quỳnh AnhDương Khắc Linh muốn giúp các em nhỏ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và trân trọng thiên nhiên. Không chỉ người lớn cùng nhau chung tay, những em nhỏ mới chính là thế hệ tương lai sẽ tiếp tục truyền đi thông điệp ý nghĩa vì một thế giới tươi đẹp hơn. 

Phạm Quỳnh Anh rủ học trò "The Voice Kids" thực hiện MV về bảo vệ môi trường ảnh 2

MV We Are The Future ghi lại hình ảnh ý nghĩa khi Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng các thành viên trong đội “Chiến binh cầu vồng” dọn dẹp rác nơi công cộng. Bên cạnh đó là những khoảnh khắc hai vị HLV của The Voice Kids vui vẻ chơi đùa cùng các em nhỏ giữa không gian thiên nhiên xanh mát. Phần kết thúc của MV We Are The Future còn lồng ghép thêm một số lời kêu gọi mọi người hãy hạn chế sử dụng đồ nhựa, thực hiện phân loại rác vì một môi trường sống xanh – sạch – đẹp hơn.

Phạm Quỳnh Anh rủ học trò "The Voice Kids" thực hiện MV về bảo vệ môi trường ảnh 3
Phạm Quỳnh Anh rủ học trò "The Voice Kids" thực hiện MV về bảo vệ môi trường ảnh 4

Đặc biệt, MV cũng hé lộ những thước phim phía sau hậu trường chương trình The Voice Kids của đội huấn luyện viên Phạm Quỳnh AnhDương Khắc Linh. Xuyên suốt 4 tháng vừa qua, thầy trò đội “Chiến binh cầu vồng” đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian tập luyện và trình diễn hết mình nhằm cống hiến cho khán giả truyền hình những sân khấu ấn tượng.

Chia sẻ về MV, Phạm Quỳnh Anh cho biết đây là một món quà kỷ niệm mà cô và nhạc sĩ Dương Khắc Linh muốn dành tặng 7 thành viên của đội “Chiến binh cầu vồng”. Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã từng hứa với các bé rằng sẽ cùng nhau ra mắt một sản phẩm âm nhạc trong quá trình tham gia The Voice Kids.

Phạm Quỳnh Anh rủ học trò "The Voice Kids" thực hiện MV về bảo vệ môi trường ảnh 5

Hiện tại, khi chương trình chuẩn bị đi đến vòng Chung kết, Phạm Quỳnh Anh khẳng định: “Chúng tôi sẽ không lãng quên nhau sau The Voice Kids mà sẽ còn tiếp tục đồng hành trong những dự án tiếp theo. Thỉnh thoảng khi đi diễn, tôi cũng tạo điều kiện để đưa các bé đến xem hoặc lên sân khấu biểu diễn”. 

Phạm Quỳnh Anh rủ học trò "The Voice Kids" thực hiện MV về bảo vệ môi trường ảnh 6

Nhìn lại hành trình tại The Voice Kids, Phạm Quỳnh Anh tâm sự, cô và HLV Dương Khắc Linh đã học được từ các bé rất nhiều điều. Đó chính là tinh thần quyết liệt, bản lĩnh và tự tin đối với đam mê ca hát của mình. “Chúng tôi không bắt các bé phải thi đấu mà chỉ làm sao để các bé trình diễn và toả sáng tài năng được tốt nhất thôi. Nhưng dù khối lượng công việc khổng lồ như thế nào, các bé vẫn giữ được tinh thần quyết chiến và tập trung cao độ. Hơn thế nữa, những “Chiến binh cầu vồng” luôn yêu thương lẫn nhau và rất đoàn kết, biết đặt bản thân vào trong tập thể” – Phạm Quỳnh Anh chia sẻ. 

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm