Phạm Quỳnh Anh tiết lộ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn vào dịp Valentine năm ngoái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời điểm này năm ngoái, thông tin Phạm Quỳnh Anh được bạn trai cầu hôn đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Tuy nhiên khi ấy nữ ca sĩ đã không lên tiếng về tin đồn này mà chỉ xác nhận việc cô đang mang thai.

Sau đúng 1 năm kể từ ngày được bạn trai cầu hôn, Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ khung cảnh lãng mạn đáng nhớ trong ngày trọng đại của bản thân cùng dòng trạng thái “Happy Valentine's Day". Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh về buổi lễ cầu hôn này cũng như là về bạn trai hiện tại.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn vào dịp Valentine năm ngoái ảnh 1
Cận cảnh khoảnh khắc Phạm Quỳnh Anh được bạn trai cầu hôn lãng mạn tựa như phim.

Trong giây phút lãng mạn dưới ánh hoàng hôn, Phạm Quỳnh Anh dường như đã rất hạnh phúc và không khỏi bất ngờ trước khoảnh khắc đặc biệt này. Chứng kiến nữ ca sĩ tìm được hạnh phúc mới, nhiều đồng nghiệp và bạn bè, người hâm mộ đã vào gửi lời chúc mừng giọng ca "Bụi bay vào mắt".

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn vào dịp Valentine năm ngoái ảnh 2

Còn nhớ thời điểm cách đây 1 năm, hội bạn thân đình đám của Phạm Quỳnh Anh gồm những cái tên quen thuộc như: Minh Hằng, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy... đồng loạt chia sẻ một hình ảnh vào đúng dịp Valentine. Trong bức ảnh, cả hội bạn cùng nâng ly chúc mừng với dòng chữ “Marry Me” trên bãi biển khiến netizen nghi vấn nữ ca sĩ được bạn trai cầu hôn. Như vậy, hành động của Phạm Quỳnh Anh vào lễ Tình nhân năm nay đã ngầm xác nhận tin đồn cô được cầu hôn vào 14/2 năm ngoái là chính xác.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn vào dịp Valentine năm ngoái ảnh 3
Vào ngày này 1 năm trước, Phạm Quỳnh Anh đã đăng hình ảnh lãng mạn này.

Trong quá khứ, Phạm Quỳnh Anh từng kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Quang Huy vào năm 2012. Cặp đôi có 2 cô con gái là Tuệ Lâm và Tuệ An. Năm 2018, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ thông báo ly hôn khiến dư luận dậy sóng. Hiện tại, cô đang nuôi dạy các con và vẫn giữ mối quan hệ hòa thuận với chồng cũ.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn vào dịp Valentine năm ngoái ảnh 4

Vài tháng trước, nữ ca sĩ đã sinh đứa con thứ 3 với bạn trai hiện tại. Thay vì giấu kín, nữ ca sĩ vẫn luôn chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của các nhóc tì nhà mình lên mạng xã hội. Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh rất cẩn trọng trong việc công khai hình ảnh về bạn trai hay những sự kiện quan trọng của cả hai.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn vào dịp Valentine năm ngoái ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm