Phạm Thừa Thừa bật khóc giữa fan meeting, gián tiếp thừa nhận không thể xuất cảnh

Phạm Thừa Thừa bật khóc giữa fan meeting, gián tiếp thừa nhận không thể xuất cảnh
HHT - Phạm Thừa Thừa, em trai của Phạm Băng Băng không thể giấu được đau khổ khi sự nghiệp đang gặp trở ngại cực lớn.

Mới cách đây vài tháng, khi Phạm Thừa Thừa tham gia show sống còn Idol Producer và được debut cùng nhóm nhạc chiến thắng Nine Percent, thì anh được coi là idol có chỗ dựa cực mạnh là chị gái Phạm Băng Băng. Rất nhiều thí sinh không giấu nổi ghen tị với chàng trai chưa cần làm gì đã nổi tiếng rần rần. Thế mà giờ đây, chỗ dựa tưởng như vững chắc ấy lại trở thành rắc rối lớn của Phạm Thừa Thừa.

Phạm Thừa Thừa trong sinh nhật chị gái Phạm Băng Băng

Khi Phạm Băng Băng biến mất suốt ba tháng vì scandal trốn thuế và nhiều khả năng bị cấm xuất cảnh, thậm chí còn bị bắt giam thì Phạm Thừa Thừa vì có tham gia vào hoạt động kinh doanh của chị gái nên bị liên lụy theo. Được biết anh cũng không thể ra nước ngoài trong thời gian này.

Phạm Thừa Thừa bật khóc

Chính vì thế, trong fan meeting của nhóm Nine Percent vừa được tổ chức ở Nam Kinh, Phạm Thừa Thừa đã xin lỗi khán giả vì anh không thể tham gia concert tại Thái Lan vào cuối năm nay. Tuy Thừa Thừa không nói ra lý do, nhưng ai cũng biết anh đã bị hạn chế xuất cảnh giống như chị mình, nên phải rút khỏi toàn bộ hoạt động quốc tế của Nine Percent.

Phạm Thừa Thừa bật khóc giữa fan meeting, gián tiếp thừa nhận không thể xuất cảnh ảnh 3

Ngoài ra, Phạm Thừa Thừa còn không giấu được lo lắng cho tương lai của chính mình “Hôm nay tôi đứng ở đây  nói chuyện với các bạn. Nhưng tôi tự hỏi sau 10 năm nữa, tôi đã 28 tuổi và liệu có còn cơ hội làm ca sĩ nữa không?". Anh cũng thổ lộ “Chắc hẳn phải một thời gian dài nữa, tôi khó mà được gặp các bạn. Tôi sẽ rất nhớ mọi người” khiến khán giả càng tin rằng sắp tới, Phạm Thừa Thừa khó có thể hoạt động showbiz bình thường như trước đây được nữa.

Những tâm sự u ám của Phạm Thừa Thừa càng khiến khán giả tin rằng hai chị em Phạm Băng Băng quả thực đang gặp rắc rối rất lớn, nhiều khả năng sẽ phải rút khỏi showbiz.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.